Accreditation

CÔNG NHẬN
BẰNG CẤP

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI WASS

HỌC PHÍ

Chương trình Tú tài Mỹ được quản lý bởi Bộ Giáo dục bang Pennsylvania theo tiêu chuẩn chung của Bang PA và được liên kết chặt chẽ với Tiêu chuẩn của liên bang – National Common Core (khoảng 85%), với một vài điều chỉnh để phù hợp hơn với điều kiện học tập của học sinh Pennsylvania. Chương trình được thiết kế cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

Tiêu chuẩn chung của Bang Pennsylvania một tập hợp tiêu chuẩn học tập, chất lượng cao trong các môn Tiếng Anh, Nghệ thuật và Toán học mà tất cả học sinh cần phải thành thạo vào cuối mỗi cấp lớp. Các tiêu chuẩn chung của bang PA rất thiết thực và thể hiện được kiến thức và kỹ năng các em học sinh cần để thành công trong cuộc sống sau trung học, trong cả khi đi học hay khi làm việc trong môi trường toàn cầu đầy tính cạnh tranh.

Common Core là gì?

Hiệp hội Thống đốc Quốc gia (NGA) và Hội đồng Lãnh đạo các trường công lập (CCSSO) đã phối hợp với các quan chức nhà nước, giáo viên, phụ huynh và các bên liên quan khác trên cả nước để phát triển các tiêu chuẩn mô hình về Toán và tiếng Anh để các tiểu bang triển khai. Các tiêu chuẩn mô hình này hiện được gọi là Tiêu chuẩn chung (Common Core).

Common Core là gì?

CÁC MÔN HỌC ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI WASS

Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12
Môn học Môn học Môn học Môn học
Tiếng Anh Dự bị Đại học GHS Tiếng Anh I GHS Tiếng Anh II* GHS Tiếng Anh III
Lịch sử thế giới Lịch sử US GHS I Lịch sử US GHS II GHS Chính phủ Hoa Kỳ
Sinh học đại cương Khoa học đại cương I GHS Sinh học *
Đại số cơ bản GHS Đại số I (hoặc tương đương)* GHS Hình học/
GHS Khoa học tổng quát
GHS Đại số II
Giáo dục thể chất Giáo dục thể chất Giáo dục thể chất
Nghệ thuật 1 Tiếng Pháp
Tiếng Việt Giới thiệu về lập trình máy tính Kỹ thuật và Thiết kế Gốm sứ I
Hệ thống sản xuất Ban nhạc 10 Hỗ trợ học tập 11 Hỗ trợ học tập 12
Ban nhạc 9 Hỗ trợ học tập 10 Dịch vụ cộng đồng Báo chí (Kỷ yếu)

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN ADP

Học sinh WASS đáp ứng các yêu cầu tốt nghiệp của chương trình sẽ được trao bằng tốt nghiệp và bảng điểm chính thức từ trường trung học Greenville. Bằng cấp của chương trình được công nhận tại các trường ở Mỹ, Úc, Canada và các trường giảng dạy bằng tiếng Anh khác trên toàn thế giới.

Transcript

GHS Diploma

Tìm hiểu thêm các chương trình học khác:

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình Song ngữ tích hợp Việt Mỹ K-8 sẽ tiếp tục học chương trình Tú tài Mỹ ADP, từ lớp 9 đến lớp 12, để lấy bằng tốt nghiệp Trung học. Ngoài ra, học sinh chương trình Song ngữ tích hợp có thể chọn tiếp tục với chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục Việt Nam, kết hợp với chương trình EAP (English for Academic Purpose) để có được nền tảng ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết.

DỊCH VỤ

dua-don

Đưa đón

Nhằm rút ngắn thời gian di chuyển cho các em học sinh, dịch vụ xe buýt được xây dựng dựa trên tiêu chí an toàn cũng như tối ưu hóa lựa chọn các tuyến đường.

bua-an-dinh-duong

Bữa ăn dinh dưỡng

Thực đơn đa dạng, chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho các em học sinh phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

hoat-dong-ngoai-khoa

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh được rèn luyện khả năng tự chịu trách nhiệm, năng lực lãnh đạo kỹ năng làm việc nhóm, khám phá bản thân và phát triển năng khiếu.