fbpx
Sự trưởng thành, kiến thức và tự tin trong giao tiếp của các em học sinh tham gia khóa học mùa hè 2015 tại trường Tiểu học và Trung học Tây Úc là món quà lớn nhất đối với quý phụ huynh và tập thể nhân viên của trường 24/07/2015, buổi lễ bế giảng kết thúc khóa học mùa hè 2015 đã được diễn ra tại hội trường của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Mùa hè 2015 được ghi dấu với nhiều sự kiện và hoạt động thú vị của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã chính thức khép lại. Chỉ với hơn một tháng nhưng chính sự trưởng thành, kiến thức và tự tin trong giao tiếp của các em học sinh tham gia khóa học mùa hè 2015 tại trường Tiểu học và Trung học Tây Úc là món quà lớn nhất đối với không riêng quý phụ huynh mà còn đối với tập thể nhân viên của trường.

hoi-truong-dien-ra-buoi-be-giang

Hội trường diễn ra buổi lễ bế giảng

Mở đầu cho buổi lễ bế giảng là tiết mục nhảy và hát vô cùng sôi động của học sinh các lớp. Quý phụ huynh và thầy cô được đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong từ tiết mục nhảy của các em. Nếu tiết mục nhảy Firework của lớp Movers 1+2, Uptown fun của lớp Upper hay  tiết mục nhảy theo nền nhạc When will my life begin của các em lớp Pre mang đến vũ đạo sôi động, dứt khoát thì tiết mục nhảy mix Phát Minh của các em lớp Advanced lại mang đến sự kỳ bí qua ánh đèn led.

nhung-tiet-muc-van-nghe-soi-dong-va-hap-dan

Những tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn

hoang-anh-mo-dau-uptown-fun-voi-dieu-nhay-soi-dong

Hoàng Anh mở đầu Uptown fun với điệu nhảy sôi động

Thầy Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật của Tiểu học và Trung học Tây Úc đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng đến các em học sinh tham gia chương trình hè 2015: “Khóa học mùa hè là khóa học rất quan trọng vì nó sẽ là bước đệm giúp các em sẵn sàng cho năm học mới. Thầy rất vui mừng vì sau hơn một tháng các em đã trưởng thành hơn và tự tin hơn. Thầy hy vọng sau một tuần nghỉ ngơi sắp tới, các em sẽ tràn đầy năng lượng để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra”.

thay-chris-chuc-mung-hoc-sinh-hoan-thanh-khoa-hoc-mua-he

Thầy Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng đến các em học sinh tham gia chương trình hè 2015

chia-se-cua-cac-em-hoc-sinh

Buổi lễ thêm phần ý nghĩa với những chia sẻ về khoá hè của các em học sinh

hoc-sinh-nhan-giay-chung-nhan

Các học sinh phấn khởi nhận giấy chứng nhận hoàn tất chương trình hè 2015

thay-peter-trao-thuong-cho-hoc-sinh-xuat-sac

Thầy Peter trao phần thưởng cho học sinh xuất sắc

Buổi lễ bế giảng được khép lại bằng điệu nhảy Carnaval của các em lớp Starters 2 và điệu nhảy Papi của các em lớp Flyers.

tiet-muc-carnaval-soi-dong

Không khí sôi động còn được giữ đến tiết mục cuối cùng

Buổi lễ bế giảng khép lại với niềm vui, niềm tự hào rạng ngời trên nét mặt của mỗi phụ huynh và các em học sinh. Hẹn gặp lại các em trong năm học mới 2015 – 2016 nhé!

[pb_box background_color=”FFFFFF” padding_top=”5″ padding_right=”5″ padding_bottom=”5″ padding_left=”5″ border_top_style=”solid” border_top_width=”1″ border_top_color=”ed1c24″ border_right_style=”solid” border_right_width=”1″ border_right_color=”ed1c24″ border_bottom_style=”solid” border_bottom_width=”1″ border_bottom_color=”ed1c24″ border_left_style=”solid” border_left_width=”1″ border_left_color=”ed1c24″][pb_box_header][/pb_box_header][pb_box_text]Chương trình hè là hoạt động thường niên được Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tổ chức dành cho các học sinh từ mầm non đến lớp 11. Chương trình được thiết kế phù hợp không những giúp học sinh tăng cường khả năng ngôn ngữ và nâng cao kiến thức mà còn phát triển năng khiếu cá nhân và rèn luyện kỹ năng sống thông qua 16 môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.[/pb_box_text][/pb_box]

Vũ Thủy