Thêm một chặng hành trình mang tên “12 năm học” lại trôi qua. Ngay khoảnh khắc thiêng liêng của buổi lễ Trưởng thành và Tốt nghiệp này đây, những cảm xúc lắng đọng nhất sẽ mãi mãi ghi dấu trong trái tim của WASSers khối 12 , khóa 2019 và tập thể thầy cô Trường Quốc tế Tây Úc. 

Ngày 27/6/2019 là một ngày vô cùng quan trọng và đặc biệt đối với WASSers khối 12 cùng các thầy cô giáo Trường Quốc tế Tây Úc. Đó chính là ngày ghi dấu chặng đường gian nan mười hai năm học tập miệt mài của các em học sinh khối 12 khóa 2019 đã đến lúc khép lại. 

Mười hai năm học là mười hai năm đầy thử thách, chông gai và đầy ắp kỷ niệm khó phai cùng thầy cô, bạn bè tại Trường Quốc tế Tây Úc. Các em đã có quãng thời gian học tập, vui chơi và trải nghiệm với sự sát cánh và đồng hành cùng nhau để thấy rằng mình không hề đơn độc. Và rồi, ngay giây phút này, tất cả những khoảng thời gian bên nhau đó được gói gọi trong hai từ “kỷ niệm”. 

Trong buổi lễ Tốt nghiệp, WASSers đã có những giây phút bên nhau thật gần gũi để chia sẻ những cảm xúc của bản thân, dành những lời tri ân sâu sắc để gửi đến thầy cô, cha mẹ – những người luôn âm thầm động viên và khuyến khích các em trên con đường học tập. 

Khi được khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp đầy trang trọng, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, WASSers đều hiểu rằng mình đã thực sự trưởng thành. Con đường phía trước các em đi sẽ luôn mở rộng cánh cửa với rất nhiều cơ hội và thách thức mới. Con đường đó luôn chờ đợi những con người dũng cảm và mạnh mẽ đến chinh phục. Tập thể thầy cô Trường Quốc tế Tây Úc tin rằng, tất cả WASSers đã thực sự sẵn sàng để bước đi trên những chặng hành trình mới mà các em lựa chọn. 

Ngày lễ Trưởng thành và Tốt nghiệp dành cho WASSers khối 12, khóa 2019 lần này đã để lại trong lòng các em học sinh cùng các thầy cô giáo, ban giám hiệu Trường Quốc tế Tây Úc những cảm xúc lắng đọng. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp, đáng trân quý nhất trong quãng đời học sinh của WASSers và Trường Quốc tế Tây Úc. 

 

Cảm ơn tất cả WASSers đã tin tưởng và gửi gắm thanh xuân của mình cho WASS. Chúc các em luôn kiên định, vững tâm trên con đường chinh phục ước mơ của mình ở những bầu trời rộng lớn hơn. Mong rằng, tất cả các em dù lựa chọn con đường nào, các em cũng sẽ gặt hái được thành công và hạnh phúc cho mình.