Tour tham quan trải nghiệm trường quốc tế cùng các đại sứ nhí tài năng

Được xem là cách thức tiếp cận và tìm hiểu về trường một cách khách quan và chính xác nhất, các tour trải nghiệm thực tế tại trường có thể mang đến cho Quý phụ huynh một cái nhìn toàn diện và chi tiết về nơi các con sẽ bắt đầu hành trình phát triển tri thức trong suốt những năm tháng phổ thông. Vào lúc 9h ngày 02/04/2016, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) sẽ tổ chức tour tham quan trường dành cho Quý phụ huynh tại Cơ sơ khối tiểu học & trung học – 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM dưới sự hướng dẫn của các đại sứ WASS tài năng.

Tour tham quan Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc

Đây là cơ hội để Quý phụ huynh có thể gặp gỡ và tìm hiểu về chương trình đào tạo của Úc cùng Tiến sĩ Christopher Poole-Johnson – Giám đốc học thuật của trường, trải nghiệm tour tham quan với sự dẫn dắt của các em học sinh tại WASS, được tư vấn và giải đáp thông tin về quy trình tuyển sinh, các bài kiểm tra đầu vào, biểu phí, các hoạt động ngoại khóa, chương trình hè và các chuyến du học hè đến Mỹ & Canada trong năm 2016.

Dạo một vòng quanh các lớp học và các phòng sinh hoạt như hội trường, thư viện, các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng ăn, phòng nhạc, sân chơi…, Quý phụ huynh sẽ nhìn thấy được môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị mà WASS mang đến cho các em học sinh của mình. Trong suốt tour tham quan trường, Quý phụ huynh còn được các đại sứ nhí giới thiệu về góc triển lãm – nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật được thực hiện bởi chính tay các em học sinh Tây Úc về các đề tài như khoa học, lịch sử, địa lý…, thưởng thức những giai điệu acoustic do các “nghệ sĩ” tài năng của WASS trình bày.

 Tour tham quan Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc

Hệ thống Trường Tây Úc là hệ thống trường quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện đang triển khai chương trình đào tạo của Úc từ mầm non lên đến hết bậc phổ thông. WASS mang đến một môi trường học tập lý tưởng với hai chương trình chính khóa Quốc tế và Song ngữ, cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình Úc đều đến từ Canada, Mỹ, Úc… đạt tiêu chuẩn về chuyên môn của Hội đồng đăng ký giáo viên Bang Tây Úc (TRBWA), được kiểm tra chuyên môn và huấn luyện định kỳ. Ngoài ra, các chương trình hè và du học hè tại WASS sẽ mang đến cho các em học sinh những tháng ngày hết sức thú vị và đầy ý nghĩa với những lớp học và hoạt động ngoại khóa vui nhộn, bổ ích.

Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến và tham dự Ngày hội thông tin Open Day do Hệ thống Trường Tây Úc tổ chức để trải nghiệm một môi trường quốc tế thực thụ ngay tại WASS. Tham dự ngày hội, Quý phụ huynh sẽ được tặng 10.000.000 VNĐ phí ghi danh, 5% học phí chính khóa và 15% học phí hè khi đăng ký nhập học cho con. Thông tin tổ chức sự kiện:

  • Thời gian: 9h – 11h sáng thứ Bảy ngày 02/04/2016
  • Địa điểm: Hệ thống Trường Tây Úc – Cơ sở tiểu học và trung học
                     157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.