tiep-tuc-tranh-tai-tai-vong-so-khao-thu-2-cuoc-thi-the-voice-kids-2016

Tiếp tục tranh tài tại vòng sơ khảo thứ 2 cuộc thi The Voice Kids 2016

Cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 4 đầy kịch tính với số lượng thí sinh khủng sẽ trở lại trong vòng sơ khảo thứ 2 vào ngày 12-13/03/2016 tại Hệ thống Trường Tây Úc (WASS). Những giọng ca nhí đầy nội lực, cùng màn trình diễn đặc sắc hứa hẹn sẽ đốt cháy không gian thi sắp tới. 

xep-hang-vao-thi
Các thí sinh xếp hàng vào dự thi

Diễn ra vào trước Tết Bính Thân, The Voice Kids 2016 đã tổ chức thành công hai buổi sơ tuyển vào ngày 19-20/01/2016 tại WASS, với số lượng tham gia được cho là “khủng” hơn nhiều so với những năm trước. Em Emily Kim Jilks, học sinh lớp 9 của Tây Úc đã để lại ấn tượng với giám khảo Hồ Hoài Anh với hai ca khúc “Give Me Love” và “Love Yourself”. Em đang chuẩn bị kỹ cho Vòng Giấu Mặt được dự kiến tổ chức vào tháng 5 tới đây. Theo Emily “Ngay từ nhỏ, em đã yêu thích ca hát. Sau giờ học, em thường giải tỏa căng thẳng bên những nốt nhạc sôi động. Ước mơ của em là trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp hay người mẫu.”

Emily-TheVoice-01
Em Emily Kim Jilks, học sinh lớp 9 của Tây Úc đang thực hiện phần thi của mình.

Đây là mùa thi thứ tư của gameshow truyền hình thực tế được VTV3 sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The Voice Kids của Hà Lan. Chương trình là sản phẩm phối hợp giữa Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Quảng cáo Cát Tiên Sa. Xin được chúc cho các thí sinh sẽ có sự chuẩn bị độc đáo về ý tưởng trình diễn và một tâm lý thật thoải mái trong ngày sơ tuyển sắp tới này nhé.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.