Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Một mùa hè đầy nhiệt huyết và sôi động đã khép lại, nhường chỗ cho mùa tựu trường mới chính thức bắt đầu. Hội đồng Lãnh đạo Trường Tây Úc xin gửi lời chào mừng chân thành, nồng nhiệt nhất đến tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh. Chào mừng tất cả các em học sinh và Quý phụ huynh đến với năm học mới 2019 – 2020.

Hội đồng lãnh đạo Trường Tây úc xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng đồng hành cùng WASS trong suốt những năm qua. Niềm tin và sự giao phó của Quý phụ huynh đối với Trường Tây Úc trong việc giáo dục và định hướng tương lai cho con em mình chính là niềm tự hào vô cùng to lớn đối với tập thể WASS chúng tôi. Đó cũng chính là nguồn động lực để WASS tiếp tục cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn nữa, đáp ứng nhu cầu học tập và hội nhập quốc tế của các thế hệ học sinh trong tương lai.

Năm học 2019 – 2020 sẽ là một chặng hành trình mang tính bức phá đối với WASS và các em học sinh thân yêu. Trong năm học mới này, Trường Tây Úc sẽ chính thức triển khai các chương trình học quốc tế mới, lồng ghép các phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến vào trong chương trình học nhằm mang đến cho các em học sinh những bài học bổ ích, thú vị và có giá trị ứng dụng thực tiễn cao. Giúp các em trở thành những công dân toàn cầu, mang tầm tri thức quốc tế.

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, Hội đồng lãnh đạo Trường Tây Úc xin kính chúc các em học sinh và Quý phụ huynh sẽ có được sự khởi đầu thuận lợi và một năm học tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng.

Trân trọng chào mừng,

Hội đồng lãnh đạo Trường Tây Úc