Thư từ Ban Giám Hiệu

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh,

Vậy là một mùa Xuân mới lại về, trường Tây Úc ngập tràn trong sắc hoa tươi xinh cùng chuỗi các hoạt động chào xuân. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới, hãy cùng WASS nhìn lại hành trình tuyệt vời mà nhà trường và các học sinh đã vừa đi qua.

Năm 2021 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức nhưng cũng là năm mà Tây Úc đạt được những thành công đáng tự hào. Đồng hành cùng đất nước chống lại dịch bệnh COVID – 19, Hệ thống trường Tây Úc đã có những biện pháp phòng bệnh và ngăn ngừa dịch bệnh trong nhà trường, song vẫn đảm bảo các cam kết về chất lượng học tập cho các em học sinh.

Năm học này là một cột mốc quan trọng cho các em học sinh khi nhà trường bắt đầu khởi động các lớp của Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) và chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE). Đây cũng sẽ là năm học đầu tiên Tây Úc có các học sinh tốt nghiệp từ chương trình Tú tài Mỹ (ADP). Cùng với sự ra đời của cơ sở thứ 6 trong đại gia đình Tây Úc – Penn School, kết hợp triển khai các nội dung trọng tâm mới để hỗ trợ cho quá trình học tập của học sinh, nhà trường mong muốn sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp đáp ứng được nhu cầu học tập đa dạng của các em.

Chúng tôi luôn đề cao vai trò của quá trình trải nghiệm và học tập thực tế, giúp các em học sinh phát triển được sự tự tin, óc tư duy phản biện và những kiến thức về các vấn đề văn hóa, xã hội xung quanh. Thông qua các hoạt động gây quỹ Vì cộng đồng của Tây Úc và những chuyến dã ngoại với chủ đề sống xanh, Vì môi trường, Tây Úc cũng thể hiện trách nhiệm của nhà trường với cộng đồng, hướng các học sinh tới việc thể hiện quan điểm và những hành động nhân đạo, hình thành nên những trái tim đồng cảm biết sẻ chia những yêu thương. Đây là một điểm sáng trong công tác giáo dục các học sinh trong năm học 2020 – 2021 của Tây Úc.

Trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu 2021, Ban Giám Hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả phụ huynh, học sinh, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường đã góp phần làm nên một cộng đồng gắn kết, thân thiện và phát triển. Hệ thống trường Tây Úc xin kính chúc các em học sinh và Quý phụ huynh một năm mới an khang thịnh vượng, thành công và hạnh phúc. Chúc Hệ thống trường Tây Úc sẽ mãi vững mạnh và không ngừng hoàn thiện để là mái nhà thứ hai của các thế hệ học sinh, chắp cánh cho những ước mơ vinh quang rực rỡ của thế hệ trẻ Việt Nam.

Chúc mừng năm mới!

Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.