Thư từ Ban Giám Hiệu

Kính gửi Quý Phụ huynh và Học sinh của Hệ thống Trường Tây Úc,

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, kính chúc Quý phụ huynh và các em học sinh có một giáng sinh ấm áp và một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Thời điểm này trong năm được coi là khoảnh khắc quý giá để cộng đồng WASS chúng ta cùng nhìn lại hành trình 2020 – một năm đầy những thách thức nhưng cũng vô vàn những thành tựu mà nhà trường đã đạt được. Thời điểm đầu năm là một giai đoạn khá khó khăn khi mà nền giáo dục của chúng ta đã không tránh khỏi tác động của dịch COVID-19. Trong thời điểm dịch bệnh, việc giảng dạy của nhà trường và các em học sinh cũng đã bị gián đoạn, thế nhưng với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ, WASS đã tìm ra những phương pháp dạy và học mới để đảm bảo việc học tập của các em học sinh không bị ngắt quãng. Và một điều quan trọng nhất chính là các tiêu chuẩn mà nhà trường cam kết về chất lượng với quý phụ huynh và các em học sinh vẫn được duy trì. 

Bây giờ đây, chúng ta lại cùng nhau tận hưởng một mùa lễ hội trước khi bước sang một năm mới. Đã có vắc-xin chống lại COVID-19 và từ đó chúng ta có thể thấy một tương lai tươi sáng đầy an toàn và hạnh phúc cho các em học sinh. Là một cộng đồng nhà trường và cũng là một “xã hội thu nhỏ”, cùng nhau chúng ta có thể tiến tới tương lai và tạo ra thành công rực rỡ với những thành tích đáng khen ngợi. 

 Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý phụ huynh, các em học sinh chính là thành công nhất mà Hệ thống trường Tây Úc tự hào có được trong năm vừa qua. Thay mặt cho Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên của Tây Úc, xin chúc cộng đồng WASS một Giáng sinh vui vẻ và một Năm mới an khang thịnh vượng.

Trân trọng,

Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.

scroll-to-top