Thư từ Ban Giám Hiệu

Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh trường Tây Úc,

Chào mừng Quý phụ huynh cùng các em học sinh đến với E – newsletter tháng 11 của Hệ thống trường Tây Úc. Song hành cùng sự kiện Khánh thành cơ sở thứ 6 – Cơ sở 3/2, Tây Úc cũng đánh dấu chặng đường phát triển suốt 10 năm qua với những nỗ lực phấn đấu của đội ngũ giáo viên và nhân viên nhằm mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho các em học sinh. Hành trình 10 năm ghi dấu không những sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng học sinh mà còn là trang thiết bị, số lượng và chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Cũng trong tháng 11 này, chúng ta cũng không thể quên một ngày lễ quan trọng – Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh các phần trình diễn văn nghệ tri ân thầy cô từ các em học sinh, Hệ thống trường Tây Úc cũng phát động hai cuộc thi dành cho học sinh nhằm thể hiện tình cảm của các WASSers đến với thầy cô kính yêu của mình. Đó là cuộc thi “Viết chia sẻ về thầy cô” và “ My favorite” cho giáo viên mình yêu thích trên Bảng trang trí tại mỗi cơ sở.

Cũng trong ngày lễ tri ân các giáo viên, sự kiện “Lớp học thanh xuân” cũng đã đưa quý thầy cô của Tây Úc quay trở về những năm tháng tươi đẹp của thời cắp sách tới trường. Để rồi trên bước đường giáo dục trong tương lai, các thầy cô hiểu, cảm thông và sẻ chia cho những cảm xúc nắng mưa nắng của tuổi mới lớn. Từ đó, giảng dạy bằng tình yêu thương để nuôi dưỡng tư duy, vốn sống và niềm tin cho các em, tạo nên những tháng năm học trò rực rỡ nhất.

Trong tháng qua, các em học sinh đã có những chuyến đi thực tế (field trip) đầu tiên trong năm học 2020 – 2021 đến Long Hải và Phú Quốc. Với các WASSers nhỏ tuổi ở Mầm non sẽ là chuyến khám phá khu du lịch sinh thái Về quê để tìm hiểu thêm về nghề nông – ngư nghiệp nước ta. Sau mỗi chuyến đi , các em sẽ bài báo cáo tổng kết dự án để các em lưu giữ một hành trình kỷ niệm bên bạn bè và thầy cô, trưởng thành hơn để nhận biết và tôn trọng những giá trị tốt đẹp của cộng đồng, xã hội.

Cùng nhau, cộng đồng WASS sẽ thực hiện hành trình hướng đến một nền giáo dục hiện đại, nhân văn và khai phóng. Và trên hành trình đó, các thế hệ học sinh sẽ trải nghiệm, hiện thực hóa ước mơ của mình, để trở thành những công dân toàn cầu năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, đầy trách nhiệm và dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh của kỷ nguyên số.

Trân trọng,

Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.