Thư từ Ban giám hiệu

Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh trường Tây Úc,

Chào mừng Quý phụ huynh cùng các em học sinh đến với E – newsletter tháng 10 của Hệ thống trường Tây Úc. Trong tháng này, Hệ thống trường Tây Úc hân hoan chào đón thành viên mới – cơ sở thứ 6 tọa lạc tại số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10. Với cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với các phòng học rộng rãi và phòng chức năng chuyên biệt dành cho các môn học, cơ sở mới 3/2 hy vọng sẽ mang lại thêm sự lựa chọn và đáp ứng như cầu học tập đa dạng của các em học sinh. Với tất cả những tâm huyết đặt ra, các giáo viên nhà trường rất háo hức để cùng đồng hành với các em học sinh trong chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức sắp tới.

Bên cạnh những hoạt động chào đón ngôi nhà mới 3/2, các học sinh của WASS cũng đã có một chuyến đi từ thiện ý nghĩa đến với điểm trường Yên Bái, nơi cộng đồng WASS đã cùng chung tay thực hiện 2 dự án Mang điện lên bản và Cùng bạn đến trường, xây trường học và đường xá cho các học sinh vùng núi cao. Ngoài ra, các hoạt động Ngày phụ nữ Việt Nam, Halloween, chung  tay vẽ tranh hướng về miền Trung… cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh. 

Với nhiều sự đổi mới tích cực, hy vọng Tây Úc sẽ tiếp tục có những thành tựu đáng tự hào, tạo được một nền tảng vững chắc, những giá trị lâu dài để các em học sinh có được sự khởi đầu thuận lợi, làm chủ được cuộc sống và trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Trân trọng,

Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.