Thư từ Ban giám Hiệu

Chào mừng Quý phụ huynh cùng các em học sinh đến với E – newsletter đầu tiên của năm học mới 2020 – 2021. Ban Giám Hiệu nhà trường xin chúc tất cả các em có một năm học tràn đầy năng lượng để chinh phục những đỉnh cao của hành trình tri thức. Tất cả các giáo viên và nhân viên của Hệ thống trường Tây Úc đều rất mong chờ để cùng đồng hành cùng quý phụ huynh và toàn thể học sinh trong năm học mới này.

Trường Tây úc xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng đồng hành cùng WASS trong suốt những năm qua. Niềm tin và sự giao phó của Quý phụ huynh đối với Trường Tây Úc trong việc giáo dục và định hướng tương lai cho con em mình chính là niềm tự hào vô cùng to lớn đối với tập thể WASS. Đó cũng chính là nguồn động lực để WASS tiếp tục cố gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn nữa, đáp ứng nhu cầu học tập và hội nhập quốc tế của các thế hệ học sinh trong tương lai.

Mỗi năm học đều mang đến các sự thay đổi tích cực. Trường Tây Úc sẽ chính thức triển khai chương trình song ngữ Việt Mỹ (VAP), lồng ghép các phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến vào trong chương trình học nhằm mang đến cho các em học sinh những bài học bổ ích, thú vị và có giá trị ứng dụng thực tiễn cao. WASS cũng đã tiến hành nâng cấp và phát triển các cơ sở mới để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao về cơ sở vật chất và nhu cầu học tập đa dạng. 

Năm học này là một cột mốc quan trọng cho các em học sinh khi nhà trường bắt đầu khởi động các lớp của Chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP) và chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE). Đây cũng sẽ là năm học đầu tiên các em học sinh sẽ tốt nghiệp từ chương trình Tú tài Mỹ (ADP). Nhà trường rất hy vọng các em sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những ước mơ và mục tiêu của bản thân. Chúng tôi mong rằng quý phụ huynh và các em học sinh sẽ cùng đồng hành trên hành trình này của WASS.

Ban Giám Hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả phụ huynh, học sinh, đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường đã góp phần làm nên một cộng đồng gắn kết, thân thiện và phát triển. Năm học mới đã chính thức bắt đầu, Trường Tây Úc xin kính chúc các em học sinh và Quý phụ huynh sẽ có được sự khởi đầu thuận lợi và một năm học tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng.

Trân trọng chào mừng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.

scroll-to-top