fbpx

Thân gửi Quý phụ huynh và các em học sinh trường Tây Úc,

Chào mừng đến với bản tin điện tử Tháng 8 của WASS. Chúng ta vừa có một khoảng thời gian hè tuyệt vời dù chỉ kéo dài năm tuần. Cùng nhau, chúng ta đã có những kỷ niệm và trải nghiệm hè khó quên.

Mùa hè này các WASSers đã có một sân chơi thú vị, năng động cùng những người bạn mới. Các em tìm tòi, sáng tạo ra những sản phẩm của riêng mình và đã vui chơi, học hỏi qua chương trình phát triển ngôn ngữ toàn diện, cùng các yếu tố truyền thống, lịch sử và nghệ thuật của văn hóa Mỹ.

Đặc điểm của chương trình hè năm nay là các môn học cốt lõi như Ngữ Văn, Toán, Khoa học và Nghiên cứu Xã hội được giảng dạy theo Common Core – Tiêu chuẩn Chung của Hoa Kỳ. Nội dung học tập và các hoạt động được thiết kế dành riêng cho độ tuổi và khối lớp của các em với mong muốn vừa củng cố kiến ​​thức trước khi vào năm học mới, vừa thúc đẩy sự sáng tạo và hứng khởi của các học sinh

Ngoài ra, vào đầu tháng 8 này, chúng ta chào đón các em học sinh Lớp 12 bước vào năm học mới. Lớp 12 là một cuộc chạy marathon đường dài. Đôi lúc sẽ có những thách thức nhưng điều đó sẽ khiến các em trưởng thành và có nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Mặt khác, nhà trường rất tiếc vì dịch bệnh COVID-19 lại xảy ra vào thời điểm quan trọng như hiện tại. Tuy nhiên, chúng ta cần lạc quan và hướng về những điều tuyệt vời đã xảy ra trong năm học vừa qua – một năm đầy ắp những trải nghiệm học tập hào hứng, rất nhiều niềm vui và kết quả đáng tự hào.

Các em học sinh thân mến – hãy luôn nhớ chăm chỉ học tập, đọc sách mỗi ngày và cố gắng hết mình để luôn tốt hơn, tiến bộ hơn trước. Những kiến thức của ngày hôm nay mà các em học được chính là vốn sống quý giá cho bản thân các em mai sau. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng và phát triển một cộng đồng tri thức với tinh thần hợp tác chia sẻ và cùng chung những kỳ vọng, định hướng tương lai.

Cuối cùng, chúc các em những điều tốt đẹp nhất cho năm học tới. Hãy luôn sống trách nhiệm và luôn sẵn sàng cho những thách thức sắp tới. Chắc chắn, các em sẽ nhìn lại những thành quả vào cuối năm học với niềm tự hào.

Hẹn gặp lại các em thật sớm trong năm học mới!

Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Tây Úc