Thư từ Ban giám hiệu

Chào mừng Quý Phụ huynh và các em học sinh đến với bản tin điện tử tháng 10 của Hệ thống trường Tây Úc.

Đến nay, các em học sinh đã trải qua 1/3 quãng thời gian niên học với rất nhiều nỗ lực và trải nghiệm. Trong tháng 10, kì thi thứ nhất trong năm được thực hiện thông qua việc kiểm tra chất lượng giữa kì, giúp thầy cô đánh giá khả năng của từng em, hoạch định lộ trình học tập và phấn đấu trong thời gian tới.

Ở Tây Úc, nhà trường chú trọng đến phương pháp giáo dục tạo cơ hội giúp trẻ chủ động học tập và phát triển toàn diện về thể chất, tâm lí, trí tuệ và các mối quan hệ… bằng nhiều cách thức khác nhau. Bên cạnh mang đến cho học sinh các kiến thức học thuật, các em được tham gia nhiều hoạt động tích cực, trở nên tự tin, năng động và hòa nhập. Sự phát triển song hành về tri thức và thể chất giúp các em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, đó là mục tiêu mà Hệ thống Tây Úc xây dựng và mong muốn học sinh hướng đến.

Với những mục tiêu đó, trong tháng 10, các WASSers Tây Úc đã cùng nhau tham gia “Tuần lễ đọc sách”; đây là dịp để các em tìm hiểu và đến gần với các nhân vật của cố nhà văn nổi tiếng với bút danh Dr. Seuss. Học sinh được tìm hiểu và trải nghiệm chuỗi hoạt động trong tuần, đa dạng về hình thức và thú vị về nội dung, tạo cho các em niềm đam mê đọc sách, khám phá thế giới vô cùng sáng tạo của các em. Hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam cũng được các em tham gia tích cực và kết thúc tháng 10 bằng Lễ hội Halloween sôi động.

Thầy cô hy vọng rằng, với những nỗ lực của các em trong thời gian qua, các WASSers Hệ thống trường Tây Úc sẽ tiếp tục chuyển bước sang tháng 11 với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nhé!

Make It A Dream and Growth Up Your Dream! Hãy làm nên những ước mơ và nuôi lớn ước mơ bằng những nỗ lực học tập từ hôm nay nhé. 

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc 

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.