Thư từ Ban giám hiệu

Chào mừng Quý phụ huynh và các học sinh đã đến với bản tin điện tử cuối hè của Hệ thống trường Tây Úc,

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua một mùa hè thật ý nghĩa và thú vị. Đối với các học sinh khối Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, đây là khoảng thời gian các em được thư giãn sau một năm học đầy thử thách vừa qua. Đồng thời, các khoá hè của Tây Úc cũng tạo cho các em những sân chơi lành mạnh, vừa rèn luyện kỹ năng mềm vừa ôn luyện các kiến thức cần thiết cho các em bước lên những cấp lớp mới. 

Đối với các học sinh khối Trung học phổ thông, hè là khoảng thời gian các em nỗ lực hết mình để hoàn thành kì thi cuối cấp. Và Ban giám hiệu nhà trường, cũng như các thầy cô thật sự đã rất tự hào vì những gì các em đạt được trong kì thi vừa qua. 

Mùa hè dần khép lại cũng báo hiệu cho một năm học mới sắp đến. Song hành cùng những cải tiến về chương trình học, cơ sở vật chất, việc nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu tại Hệ thống trường Tây Úc. Tuần lễ Tập huấn Phát triển Chuyên môn đầu năm học – Professional Development Week (PD training) là sự kiện thường niên tại Tây Úc nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, cũng như có được sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Trong buổi tập huấn, các thầy cô đã cùng nhau thực hiện kế hoạch chi tiết về các hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh trong năm học mới. Những ý tưởng đầy sáng tạo và thiết thực đã được các thầy cô đưa ra nhằm xây dựng nên những buổi học tập thực tế đầy sinh động cho các em.

Hy vọng cùng với những sự chuẩn bị về công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên, các WASSers của chúng ta sẽ có một năm học mới với thật nhiều những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Hãy cùng Hệ thống trường Tây Úc đếm ngược đến ngày chào đón năm học mới 2022 – 2023 với chủ đề “Make it a dream” diễn ra vào ngày 06/08/2022 tại nhà thi đấu Phú Thọ nhé. 

 

Trân trọng,

Ban giám hiệu Trường Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.