Thư từ Ban giám hiệu

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh cùng các em học sinh đến với mùa hè sôi động của Hệ thống trường Tây Úc, 

Năm học 2021 – 2022 đã chính thức khép lại với nhiều trải nghiệm học tập tuyệt vời của thầy và trò Tây Úc. Buổi lễ tốt nghiệp và tổng kết vừa qua chính là cột mốc vinh danh những thành tựu mà các em học sinh đã đạt được trong năm học nhiều thử thách này. Tây Úc hy vọng rằng cộng đồng chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường khám phá tri thức và tiếp tục hành trình chinh phục những giấc mơ của mình.

Tháng 6 cũng là khoảng thời gian mở ra một sân chơi hè đầy thú vị cho các em học sinh. Với những khóa hè đa dạng tại WASS, dành cho các học sinh ở từng độ tuổi khác nhau, các em được thể hiện khả năng của bản thân, thỏa sức sáng tạo và rèn luyện nhiều kỹ năng sống. Thêm vào đó, các cuộc thi như World Scholar’s Cup 2022 và Robotacon 2022 cũng tiếp thêm “lửa” cho các WASSers đam mê chinh chiến ở các đấu trường quốc tế. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tài năng, sự tự tin và nỗ lực tuyệt vời của các em, Tây Úc mong các WASSers sẽ có những trải nghiệm, khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh bạn bè của mình, thu về thật nhiều những kỹ năng hữu ích và đạt được nhiều thành công vang dội.  

Chúc các học sinh của Tây Úc sẽ tận hưởng mùa hè thật trọn vẹn, và hãy chuẩn bị một tinh thần thật tốt để chuẩn bị bước vào năm học 2022 – 2023 với thật nhiều năng lượng và sự tích cực nhé. 

Trân trọng, 

Ban Giám Hiệu trường Tây Úc 

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.