Thư từ Ban giám hiệu

Gửi Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Tháng 5 vừa qua cũng là lúc khép lại một năm học đã qua và mở ra trước mắt một mùa hè sôi động.

Sau 2 tuần ôn tập chăm chỉ thì các em đã hoàn thành kỳ thi cuối năm học một cách tốt nhất, thể hiện đúng những khả năng và thế mạnh nổi trội của từng cá nhân. Bên cạnh đó, để tiếp sức thêm động lực cho các học sinh, WASS đã tổ chức hội thao toàn trường nhằm tạo ra sân chơi thể thao cho em học sinh. Không những thế, hội thao còn là nơi giao lưu, gắn kết các bạn học sinh của từng khối lớp.

Có thể nói, năm học 2021 – 2022 thật sự đã là một năm đặc biệt đối với tất cả chúng ta. Bắt đầu từ những thử thách đối với ngành giáo dục khi chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19, song với nỗ lực không ngừng, đại gia đình chúng ta đã biến năm học này thành những trải nghiệm vô cùng sáng tạo.   Dù thời gian học trực tiếp không nhiều như những năm học trước, nhưng chắc hẳn các bạn nhỏ trường Tây Úc đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau.

Mùa hè sắp đến cũng là lúc các học sinh tạm rời xa ghế nhà trường, bạn bè và thầy cô. Đối với các bạn học sinh các khối lớp khác, đây là khoảng thời gian “nạp năng lượng” để các em chuẩn bị cho khóa hè với nhiều hoạt động thú vị và năm học mới đầy thử thách. Nhưng với các học sinh lớp 12, đây lại quãng thời gian ghi dấu ấn đặc biệt trên hành trình trưởng thành của các em. Đây là năm đầu tiên Tây Úc có khối lớp tốt nghiệp hệ Tú tài Quốc tế (IBDP) và Tú tài Bang Tây Úc (WACE), và nhà trường đã thật sự vô cùng tự hào vì được dẫn dắt một thế hệ học trò tự tin, bản lĩnh, đầy cá tính và nhiều hoài bão như các em khối 12 năm nay.

Tốt nghiệp lớp 12 là khép lại cho một quãng đời học sinh và mở ra cánh cửa cho những tân sinh viên bước vào thế giới mới, rộng lớn và biến động. Tây Úc mong các em sẽ tập trung năng lượng cho những thái độ, hành vi tích cực. Kể cả khi cuộc sống ném về phía các em những thử thách, khó khăn, sai lầm… hãy tập mỉm cười, hít thở sâu, và nói “mình lại có cơ hội trải nghiệm để trưởng thành”. Hãy đem theo những bài học mà thầy cô Tây Úc đã dạy, tự tin, mạnh dạn bước vào hành trình trải nghiệm của chính mình, sống cuộc đời của riêng mình, các em nhé.  

Ban giám hiệu trường Tây Úc chúc tất cả các em học sinh sức khỏe, tinh thần tích cực và luôn hạnh phúc trong tương lai.

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc 

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.