Thư từ Ban Giám hiệu

Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Sôi nổi, vui nhộn, trải nghiệm, và yêu thương là những từ khoá nổi bật khi các WASSers kể về tháng 4 vừa qua của mình.

Bởi lẽ trong tháng 4 các em có dịp giải toả nguồn năng lượng dồi dào qua những sự kiện hấp dẫn. Với chuỗi hoạt động trong sự kiện Pink Day, các em đã lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến với mọi người. Hòa mình cùng sắc hồng của Tây Úc, các lớp đã tự tay sáng tạo cho mình một hình ảnh mang thông điệp chống bạo lực học đường. Ngoài ra những bạn có năng khiếu được thỏa đam mê thiết kế qua cuộc thi “Pink Shirt Design” để “vẽ” nên chiếc áo hồng với chủ đề “Anti Bullying”. Một trong những hoạt động ấn tượng nhất trong sự kiện Pink Day là hoạt động ấn tay lên backdrop thể hiện lời hứa vì một ngôi trường không có bạo lực học đường. 

Những dịp lễ đặc biệt là “cầu nối” để các WASSers ở tất cả các khối lớp giao lưu và gắn kết với nhau, cùng xây dựng một cộng đồng thân thiện. Và một ngày lễ lớn không quên kể đến trong tháng 4 là Lễ Phục Sinh. Các em được trải nghiệm những trò chơi truyền thống vui nhộn và thú vị trong dịp Lễ Phục Sinh, góp phần giao lưu, tìm hiểu về văn hoá phương Tây. Cuộc “truy lùng” trứng Phục Sinh – Egg Hunt, thí nghiệm nhuộm màu trứng Eggsperiment hay quan sát những phản ứng thú vị cùng Egg the Bath Bombs đã mang đến những phút giây thư giãn quý giá và tràn ngập tiếng cười.

Bên cạnh đó, các em còn tham gia tái chế vỏ chai nhựa để trồng cây, tận dụng không gian tạo nên mảng xanh cho trường, đó cũng là góc để các bạn trải nghiệm học tập thực tế. Và còn rất nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm mà các em rất hứng khởi khi tham gia, thật ý nghĩa và bổ ích.

Tháng 4 trôi qua tiếp thêm cho các bạn nhỏ trường Tây Úc nguồn năng lượng tích cực để chào đón tháng tiếp theo. Trước khi đến với mùa hè sôi động, các em sẽ trải qua kì thi cuối học kì 2. Chúc các em sẽ ôn tập thật tốt, hoàn thành kì thi hết khả năng của mình để có được một mùa hè trọn vẹn nhé!

Trân trọng,

Ban Giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc.

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.