Thư từ Ban giám hiệu

Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Sau khoảng thời gian học trực tiếp tại trường, các WASSers của chúng ta đã có những trải nghiệm tuyệt vời với các hoạt động học và khám phá đặc biệt trong tháng 3 vừa rồi. 

Đầu tháng qua, các học sinh đã tự tay gửi những tấm thiệp xinh xắn kèm những lời chúc ý nghĩa đến những người phụ nữ thân yêu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngoài ra các bạn học sinh còn được trải nghiệm những tiết học thực hành nhằm phát triển tư duy, năng lực và khả năng sáng tạo qua các lớp học Robotics và Science. Các hoạt động học tập và thí nghiệm thực tế này không chỉ giúp các em mở rộng thêm kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng như quan sát, phán đoán định lượng, hay phối hợp làm việc nhóm. Những kỹ năng này là bước đệm vô cùng quan trọng cho các WASSers để chinh phục những kỳ thi giữa kì sắp tới.

Tháng 3 cũng ghi dấu một cột mốc quan trọng khi Hệ thống trường Tây Úc đã ký kết Biên bản ghi nhớ với trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) – thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, thống nhất nhiều nội dung hợp tác về tuyển sinh và quyền lợi học bổng dành riêng cho các WASSers khối Trung học phổ thông. Điều này đồng nghĩa với việc các học sinh sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho tương lai của mình với các trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới  sau khi hoàn thành hết bậc Trung học tại Tây Úc.

Sắp tới đây sẽ là một tháng 4 thật hăng say với các kỳ thi giữa kỳ của các học sinh trên toàn cơ sở, song hành với những hoạt động thật sôi nổi của cuộc thi tài năng Robotacon 2022 và TEDxYouth@WASS 2022. Tây Úc xin chúc cho các em thật nhiều sức khỏe, luôn có nguồn năng lượng tích cực để học tập thật tốt, phát huy tối đa năng lực, khả năng và sức sáng tạo của mình, các em nhé!

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc.

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.