Thư từ Ban giám hiệu

Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Hệ thống trường Tây Úc rất hân hoan chào mừng các thành viên của đại gia đình WASS chính thức trở lại trường học tập trực tiếp sau một thời gian giãn cách,

Sân trường và các dãy hành lang của WASS trong buổi sáng hôm ấy tràn ngập những âm thanh của cảm xúc. Các con vô cùng háo hức khi được gặp thầy cô, bạn bè, niềm hân hoan ánh lên trong ánh mắt và nụ cười sau lớp khẩu trang. Trong không khí nô nức như một ngày “tựu trường” nhưng Tây Úc vẫn không quên đảm bảo các biện pháp an toàn phòng dịch cho học sinh. Nhà trường đã tổ chức vệ sinh, khử khuẩn các phòng học, trang bị những vật dụng y tế cần thiết cũng như tập huấn cho các thầy cô tại WASS những phương án để đảm bảo tối đa sức khỏe cho các em. 

Không chỉ dừng lại ở việc dạy các em các bài học để phát triển trí tuệ thông qua phương pháp, WASS còn chuẩn bị cho các học sinh những hành trang mới , kiến thức mới: Các bài học về bảo vệ sức khỏe, bài học về yêu thương, chung tay, chia sẻ, hơn hết vẫn là tinh thần tự học, tự rèn luyện trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào. Mỗi giáo viên Tây Úc vẫn không ngừng kết nối, không ngừng yêu thương để các học sinh trở lại lớp với tâm thế cân bằng, vui vẻ, hạnh phúc, giúp các em được học tập và vui chơi lành mạnh nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất có thể!

Ngoài ra, hiểu rằng sau một thời gian dài giãn cách, các em học sinh đã quen với nề nếp sinh hoạt tại gia đình và hạn chế tương tác về mặt xã hội, Nhà trường vô cùng quan tâm đến sự kết nối cảm xúc, giá trị về mặt tinh thần của chính các thành viên trong lớp học. Các hoạt động học tập được duy trì, tạo hứng thú, xây dựng và hỗ trợ về mặt tâm lý cho học sinh, tạo cảm giác hạnh phúc, hào hứng và kết nối của từng học sinh trong lớp học được thầy cô và Ban Giám hiệu vô cùng quan tâm. Chúng tôi hướng đến những lớp học hạnh phúc từ những học sinh và thầy cô giáo hạnh phúc

Một lần nữa, Hệ thống trường Tây Úc xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Đây chính là động lực to lớn để WASS không ngừng cố gắng, hoàn thiện để mang đến lộ trình giáo dục tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất cho các em học sinh.

Hy vọng rằng, khoảng thời gian sắp tới đây, cộng đồng chúng ta có thể cùng nhau học tập thật hăng say và có thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Trân trọng,

Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Tây Úc

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.