Thư từ Ban giám hiệu

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh của Hệ thống trường Tây Úc,

Trong không khí chào đón xuân Nhâm Dần 2022, Hệ thống trường Tây Úc xin chúc Quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh của Nhà trường một năm mới sức khoẻ dồi dào, tràn ngập hạnh phúc và thật nhiều thành tựu.

Năm 2021 khép lại với nhiều khó khăn chung của cả nước và thế giới, nhưng đây cũng là một năm ghi dấu những kỉ niệm và thành tựu đáng tự hào của cộng đồng Tây Úc của chúng ta. Bằng việc ứng dụng công nghệ vào công tác dạy và học, các giáo viên của WASS vẫn tiếp tục truyền ngọn lửa đam mê và mang tri thức đến cho các học sinh trong thời gian tạm rời xa ghế nhà trường.

Giữa những “nốt trầm” trong dịch COVID – 19, tập thể cộng đồng WASS đã cùng chia sẻ và nỗ lực lan tỏa các giá trị tích cực trong xã hội qua các hoạt động thiện nguyện và gây quỹ cho trẻ em đang gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch COVID – 19 thông qua chuỗi hoạt động Giáng sinh và Chào năm mới. 

Hệ thống trường Tây Úc xin trân trọng cám ơn sự đồng hành, cảm thông và thấu hiểu của Quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt năm qua. Chính nhờ sự ủng hộ và song hành không ngừng của Quý phụ huynh và các em học sinh mà chúng ta mới có thể tạo nên một môi trường giáo dục ươm mầm, kết nối, truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học sinh. 

Bước sang năm mới, WASS mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy các thành tựu đã đạt được, nâng cao hiệu quả quản trị để Nhà trường phát triển bền vững theo định hướng đã đề ra. Nhà trường cũng sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy và trình độ của đội ngũ giáo viên, song song với việc tạo nên một môi trường an toàn để chào đón toàn bộ các em học sinh quay lại trường trong thời gian sắp tới. Với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ học sinh có năng lực tự chủ trong cuộc sống, thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới và trở thành công dân toàn cầu, WASS sẽ nỗ lực nhiều hơn, quyết tâm mạnh mẽ hơn để không ngừng hoàn thiện, xứng đáng với sự tin tưởng của Quý phụ huynh và các em học sinh.

Mến chúc toàn thể Quý phụ huynh và các em học sinh của Tây Úc một năm mới 2022 “vạn sự như ý, mọi điều an vui”. Chúc Hệ thống trường Tây Úc sẽ tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, luôn giàu bản sắc và cống hiến nhiều giá trị đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Trân trọng!

Ban giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc.

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.