fbpx

Đến với chuyến field trip đầu năm mới 2019, các WASSer khối 4-8 đã được tham gia hết mình vào những hoạt động đội nhóm thú vị tại khu du lịch Bò Cạp Vàng.

Trong khi các anh chị khối 6-8 thử sức mình với các trò chơi vận động, teambuiding để thấu hiểu sức mạnh của tinh thần đồng đội thì các bạn nhỏ khối 4-5 lại được giao nhiệm vụ làm việc nhóm để tìm kiếm ý tưởng, thiết kế các mô hình sáng tạo từ vật liệu có sẵn để hoàn thành yêu cầu một cách tối ưu.

 

Buổi dã ngoại thực tế cũng đã chính thức khởi động cho ngày hội Phát minh nhí do nhà trường tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích dành cho WASSers khối Mầm non và Tiểu học nhằm phát huy khả năng sáng tạo để khám phá, tìm tòi và làm ra những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống.

Chuyến field trip lần này là sự khởi đầu để giúp các em trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, kích thích và khơi dậy niềm đam mê Khoa học. Từ đây, WASSers sẽ thêm tự tin khám phá thế giới xung quanh, mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ và thể hiện ý tưởng “độc đáo” theo trí tưởng tượng phong phú của mình.

Với không gian xanh mát của thiên nhiên cùng sự tương tác hiệu quả với bạn bè trong các hoạt động đội nhóm, chắc chắn rằng WASSers Tây Úc sẽ học được cách làm việc thảo luận cùng nhau và tìm ra ý tưởng để bắt tay vào thực hiện. Chúc các WASSer nhí của chúng ta trong học kỳ này sẽ thành công với những sáng kiến đột phá và tạo ra các sản phẩm thiết thực cho cuộc sống!