thu-chuc-mung-nam-hoc-moi-2022-2023

Thư chúc mừng Năm học mới 2022-2023

Các em học sinh thân mến,

Sân trường đã ngập nắng mùa thu, âm vang tiếng cười nói rộn ràng của ngày đầu tiên bắt đầu năm học mới! Thân gửi đến các em lời chào năm học mới bằng những yêu thương và sự đồng hành trên con đường chinh phục tri thức, thành công và hạnh phúc.

Năm học 2022 – 2023 sẽ là một cột mốc đáng nhớ tiếp theo để các em viết nên những giai điệu thật riêng bằng những ước mơ và bằng bản lĩnh chinh phục những ước mơ ấy! Cô hy vọng rằng các em sẽ luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê và lan toả đến các thành viên trong cộng đồng Tây Úc.

Hãy thật mạnh mẽ để xây dựng những ước mơ bằng nguồn năng lượng tích cực đầy nhiệt huyết để bắt đầu năm học mới đầy hứng khởi.

Hãy thật tử tế để biết sống yêu thương, cảm thông và được là chính mình trong hành trình hoàn thiện nhân cách của bản thân.

Hãy trao đi và nuôi dưỡng tâm hồn chính mình bằng sự sẻ chia, rộng lượng và một tấm lòng tử tế trên mọi hành trình.

Hãy là một công dân toàn cầu đầy sáng tạo, đổi mới và không ngừng khát khao chinh phục tri thức để luôn là những ngôi sao toả ánh sáng lấp lánh theo cách riêng của chính mình.

Hãy thật bản lĩnh để dám ước mơ, dám chinh phục ước mơ của mình các em nhé!

Bằng vẻ đẹp của tri thức, của niềm tin và sự chắt chiu yêu thương, thầy cô và ba mẹ đã hạnh phúc biết bao khi nhìn thấy những nụ cười đầy hồn nhiên, trong trẻo, sự dũng cảm dấn thân, không ngại khó khăn của các em. Những điều ấy luôn là động lực của tất cả thầy cô giáo, của ba mẹ khi dõi theo các em lớn lên từng ngày.

Năm học 2022 – 2023 đã chính thức bắt đầu, chúng ta sẽ cùng nhau gìn giữ và phát huy những truyền thống quý báu, những thành tích rực rỡ trong các năm học trước. Với chủ đề năm học: “Make it a dream” thầy cô muốn trao gửi đến các em những điều tuyệt vời nhất tại mái trường Tây Úc. Nơi đây, các em hãy thỏa sức sáng tạo, hãy đam mê theo đuổi mục tiêu và đặt hết trí óc, trái tim mình cho điều mà các em theo đuổi với tinh thần học hỏi.

Hơn bao giờ hết, cô tin mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đó vẫn luôn là hành trình luôn đầy ắp tình yêu thương của cha mẹ, thầy cô và bạn bè.

Xin được gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh, Quý thầy cô và tất cả các em học sinh, vì đã là một phần để xây dựng nên cuộc sống tươi đẹp này! Mong rằng cùng nhau chúng ta sẽ làm nên một năm học thành công rực rỡ!

“The dreams of golden glory in the future will not come true unless, high of heart and strong of hand, by our own mighty deeds we make them come true”Theodore Roosevelt

(tạm dịch: Những giấc mơ về vinh quang vàng son trong tương lai sẽ không thành hiện thực trừ khi bằng cả trái tim và sức mạnh của đôi tay, bằng chính những việc làm dũng cảm của chúng ta, chúng ta biến những ước mơ đó thành hiện thực).

Chúc các em những tháng ngày thanh xuân ý nghĩa và đón chào một năm học mới 2022 – 2023 rực rỡ và thành công nhé!

Trân trọng,

Cô Trần Thị Tố Như – Hiệu trưởng Hệ thống trường Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.