Thông điệp từ Giám đốc học thuật

chris

Chào mừng Quý phụ huynh và các em học sinh đến với Hệ thống Trường Tây Úc (WASS). Với cương vị Giám đốc học thuật của trường, tôi rất vinh dự được chào đón Quý vị tại ngôi nhà chung WASS tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố.

Ở đây, mỗi ngày các em học sinh đều có những trải nghiệm học tập mới và đầy thú vị, giúp các em tích lũy những kỹ năng và đổi mới sáng tạo từng ngày.

Với phương châm “Mang nền giáo dục đẳng cấp thế giới vào trong lớp học”, chúng tôi cam kết đem lại cho các em học sinh từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông một nền giáo dục năng động và toàn diện, chắp cánh cho những ước mơ trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu xuất sắc trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng mỗi em học sinh là duy nhất và có tài năng của riêng mình. Là một nhà giáo dục, chúng tôi tự đặt ra trách nhiệm khai tâm mở trí, nuôi dưỡng nhân tài và giúp các em đạt được đỉnh cao của sự ưu tú. Chương trình giáo dục tại WASS tập trung vào sự phát triển của tinh thần toàn cầu, khả năng phân tích giải quyết vấn đề và sự tôn trọng hiểu biết các nền văn hóa khác nhau. Học sinh ở trường sẽ được học hỏi để trở thành một người truyền cảm hứng đầy tự tin và bản lĩnh.

Năm nay, 2017, hứa hẹn sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ và thú vị tại WASS. Vào ngày 04/01/2017 vừa qua, chúng tôi đã rất vui mừng tham dự lễ Động thổ đánh dấu ngày khởi công xây dựng hai tòa tháp của cơ sở mới Tây Úc đặt tại 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu hoàn thành tòa tháp đầu tiên vào tháng 08/2017, cơ sở Nguyễn Thông sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho WASS. Tòa nhà được xây dựng khoa học với 8 tầng lầu bao gồm nhiều kiến trúc nghệ thuật từ phòng học, thí nghiệm khoa học, phòng vi tính, đến phòng nhạc, gym và hồ bơi.

Cũng trong năm 2016, Tây Úc lần đầu tiên áp dụng chương trình Xếp lớp Nâng cao (Advanced Placement) cho học sinh khối lớp 10 của trường. Đây là một khóa học dự bị để chính thức triển khai chương trình AP đầy đủ trong năm học 2017 – 2018. Ngoài ra, chúng tôi cũng tự hào khi gửi đơn gia nhập và chính thức trở thành ứng viên của chương trình Tú tài quốc tế (IB). Kỳ vọng rằng WASS sẽ mang đến cho các em học sinh chương trình Tú tài quốc tế trong năm học 2018 – 2019.

Cuối cùng, chúng tôi kính chúc Quý vị phụ huynh và các em học sinh một năm học mới đầy những trải nghiệm mới thú vị. WASS cũng sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển vượt trội xứng đáng là một trong những nhà giáo dục hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Trân trọng,

Tiến sĩ Christopher Poole Johnson
Giám đốc học thuật WASS

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.