thang-3-thang-uom-mam-trach-nhiem

Tháng 3 – Tháng ươm mầm trách nhiệm

Dù giữ vị trí nào trong xã hội, bạn cũng mang trên mình những trách nhiệm nhất định. Tính trách nhiệm là một trong những điều thiết yếu để mang đến cho chúng ta một cuộc sống hạnh phúc, hữu ích và lành mạnh, và cũng là nền tảng cơ bản của một người công dân tự do trong xã hội. Tiếp nối chuỗi chương trình giáo dục tính cách trong năm học 2015-2016, tháng 3 với chủ đề “Ươm mầm trách nhiệm” sẽ mang đến cho các em học sinh Tây Úc những bài học giá trị, nền tảng của một công dân toàn cầu trong thời đại mới.

citizenship 1

Xã hội càng văn minh hiện đại thì tính trách nhiệm của một người công dân càng cao. Nếu một đứa trẻ được ươm mầm trách nhiệm ngay từ khi còn nhỏ, các em sẽ không chỉ gầy dựng cho mình sự tin tưởng và tôn trọng của mọi người xung quanh, mà còn tự tạo ra những cơ hội phát triển cho tương lai của các em mai này.

Tại WASS, tinh thần trách nhiệm của học sinh được thể hiện không chỉ qua các bài giảng lý thuyết trên lớp, mà còn trong nhiều hoạt động xây dựng trường và cộng đồng xung quanh mình. Đặc biệt trong tháng 03 này, các em sẽ có một dự án thiết thực và ý nghĩa với đề tài nghiên cứu khoa học “Lọc nước cơ bản” nhân ngày World Water Day 2016 (22/03). Đây là một dự án nho nhỏ, mang lại cho các em một bài học giáo dục sâu sắc về tính trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng và hành tinh xanh của loài người.

Mong rằng, với chương trình “Character Education First” do tổ chức giáo dục về nhân cách hàng đầu thế giới Education First biên soạn, các em học sinh tại WASS sẽ có thể gầy dựng cho mình nền tảng nhân cách vững chắc và nuôi dưỡng một vẻ đẹp tâm hồn của một công dân toàn cầu thực thụ.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.