tham-gia-hoi-thao-day-con-chu-hieu-lam-dau

Tham gia hội thảo “Dạy con chữ hiếu làm đầu”

Ngày nay, các bậc phụ huynh luôn cố gắng chăm lo về mặt vật chất cũng như trang bị kiến thức cho con em mình. Với mong muốn, sau này con sẽ thành công, có ích cho xã hội. Tuy nhiên, kiến thức lẫn vật chất thôi chưa đủ để con bạn trở thành người thành công trong tương lai.

Cha ông ta thường nói: “Tiên học lễ – hậu học văn”. Một chứng nhân quân tử ngoài tài trí còn phải biết lễ nghĩa mới thu phục được nhân tâm. Mà đứng đầu trong đạo nghĩa ở đời đó là chữ “hiếu”. Hơn ai hết, bên cạnh nhà trường, cha mẹ chính là những người đóng vai trò quyết định trong việc “Dạy con chữ hiếu làm đầu”. Nhưng đôi khi, do quá bận rộn với việc đem lại những điều kiện vật chất tốt nhất cho con mà các bậc phụ huynh lơ đãng việc dạy cho con về chữ hiếu, về cội nguồn.

lay

Để giúp cho các bậc phụ huynh có cái nhìn đúng đắn hơn về vai trò rèn luyện nhân cách trong giáo dục con cái vào ngày 12/07/2015 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc sẽ tổ chức hội thảo “Dạy con chữ hiếu làm đầu” với sự tham gia của diễn giả PGS.TS Huỳnh Văn Sơn. Hy vọng buổi hội thảo sẽ giúp các bậc phụ huynh rút ra được nhiều thông tin bổ ích để dạy dỗ con mình tốt nhất.

Thông tin hội thảo:

Chủ đề: “Dạy con chữ hiếu làm đầu”
Diễn giả: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn
Thời gian: 8h30, sáng chủ nhật ngày 12/07/2015
Địa điểm: Hội trường toà nhà Indochina, 157 Lý Chính Thắng, P7, Q3, TP. HCM.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng kí tham gia miễn phí hội thảo “Dạy con chữ hiếu làm đầu” theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ Phòng tuyển sinh: (08) 6290.5076 – (08) 6290.5077 hoặc số hotline: 0981.654.113/0963.999.701.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.