tham-gia-hoi-thao-dau-tu-hieu-qua-cho-con-cung-pgs-ts-huynh-van-son

Tham gia hội thảo “Đầu tư hiệu quả cho con” cùng PGS.TS Huỳnh Văn Sơn

Các bậc phụ huynh thời nay thường quan niệm rằng, tiền và tài sản sẽ mang đến cho con cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy mà họ ra sức làm việc, cố gắng kiếm thật nhiều tiền nhằm đáp ứng nhu cầu vật chất, để dành cho con cái sau này. Nhưng liệu đó có phải là kênh đầu tư trọn vẹn và hiệu quả nhất cho con không?
Tiền bạc là thứ không thể thiếu trong cuộc sống nhưng nó không phải là tất cả. Hãy đầu tư, trang bị cho con kiến thức, tinh thần và thể chất, đó mới thực sự là điều quan trọng. Do đó, bên cạnh sự chuẩn bị về tài chính thì sự đầu tư, hướng dẫn cho con về kĩ năng sống, tạo niềm tin và tình thương cho con mới giúp con trưởng thành, phát triển toàn diện.

dautuhieuquachocon
Kiến thức, tinh thần và thể chất là kênh đầu tư trọn vẹn và hiệu quả nhất cho con

Nhằm giúp các bậc phụ huynh có cách nhìn đúng đắn trong việc nuôi dạy con cái cũng như đầu tư cho con thật hiệu quả, vào ngày 31/5 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc sẽ tổ chức hội thảo “Đầu tư hiệu quả cho con” với sự tham gia của diễn giả PGS.TS Huỳnh Văn Sơn. Hy vọng buổi hội thảo sẽ giúp các bậc phụ huynh rút ra được nhiều thông tin bổ ích để dạy dỗ và đầu tư cho con mình tốt nhất.
Thông tin hội thảo:
Chủ đề: “Đầu tư hiệu quả cho con”
Diễn giả: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn
Thời gian: 9h – 11h, sáng chủ nhật 31/5/2015
Địa điểm: Hội trường toà nhà Indochiana, 157 Lý Chính Thắng, P7, Q3, TP. HCM.
Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng kí tham gia miễn phí hội thảo “Đầu tư hiệu quả cho con” theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ Phòng tuyển sinh: (08) 6290.5076 – (08) 6290.5077 hoặc số hotline: 0981.654.113/0963.999.701.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.