tham-du-hoi-thao-cung-con-dinh-huong-muc-tieu-cuoc-doi

Tham dự Hội thảo “Cùng con định hướng mục tiêu cuộc đời”

Nếu ví tương lai như một đại dương mênh mông thì thế hệ trẻ hôm nay chẳng khác gì những con thuyền nhỏ. Trôi về đâu? Đi đến bến bờ nào? Phát triển ra sao?,… là những câu hỏi còn bỏ ngỏ khiến trẻ và nhiều phụ huynh lo lắng. Để trẻ phát triển đúng hướng, có một tương lai tươi sáng, ngay từ hôm nay phụ huynh cần phải cùng trẻ định hướng mục tiêu cuộc đời.

Nhằm giúp phụ huynh khơi gợi đúng niềm đam mê, năng lực của con trẻ và có hướng đi đúng đắn trong tương lai, vào ngày 17/5 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc sẽ tổ chức Hội thảo “Cùng con định hướng mục tiêu cuộc đời” với sự tham gia của diễn giả TS. Lê Thị Linh Trang. Qua những câu chuyện thiết thực, những chia sẻ khoa học sẽ giúp phụ huynh biết cách đồng hành cùng trẻ xác định các mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn và có chiến lược phát triển bản thân trong tương lai.

IMG_6917
Xác định đúng mục tiêu giúp trẻ bay cao, bay xa

Mục tiêu như tấm bản đồ giúp con trẻ định vị chính xác lộ trình cần phải đi để có thể tới đích một cách nhanh nhất. Hy vọng qua buổi hội thảo này phụ huynh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong nuôi dạy con cái, đặc biệt biết cách giúp con trẻ định hướng, hiện thực hóa ước mơ của mình. Thiết lập mục tiêu cuộc đời chính là “tấm vé thông hành” để con trẻ định vị bản thân và thành công trong tương lai.

Hội thảo mở cửa miễn phí, quý phụ huynh có thể đăng ký tham gia theo link bên dưới hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0963.999.701 – 0963.999.702 – 08.6290.5076. 100 phụ huynh đăng ký đầu tiên sẽ nhận được một vé MIỄN PHÍ tham gia khu vui chơi trẻ em Kizworld trị giá 220.000đ.

Thông tin hội thảo:

Chủ đề: “Cùng con định hướng mục tiêu cuộc đời”

Diễn giả: TS. Lê Thị Linh Trang

Thời gian: 9h – 11h, sáng chủ nhật 17/5/2015

Địa điểm: Hội trường toà nhà Indochina, 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

[pb_iframe component_description=”Đăng ký Hội thảo “Cùng con định hướng mục tiêu cuộc đời”” src=”https://docs.google.com/forms/d/1Al_z5ukzdO8uNdK86Ntil46CpUK2TfDBXc9lNFbcRLE/viewform?embedded=true” width=”750″ height=”1275″][/pb_iframe]

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.