tham-du-hoi-thao-tri-nho-sieu-viet-toi-uu-nang-luc-bo-nao

Tham dự hội thảo “Trí nhớ siêu việt – Tối ưu năng lực bộ não”

Untitled-2-01Con mình học giỏi và thông minh là điều mà các bậc phụ huynh nào cũng ao ước. Tuy nhiên, khi con lao đầu vào học để không phụ sự kỳ vọng của bố mẹ thì các bậc phụ huynh lại xót con. Nhưng nếu trẻ không chăm chỉ học tập thì làm sao đạt được thành tích như mong đợi?

Hiểu được mong muốn của các bậc làm cha làm mẹ cũng như giải quyết bài toán khó mà các em học sinh hiện nay đang gặp phải, đó là làm sao để học tập tốt nhưng vẫn có thời gian vui chơi, cân bằng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc sẽ tổ chức chương trình hội thảo “ Trí nhớ siêu việt – Tối ưu năng lực bộ não”. Trong hội thảo Quý phụ huynh sẽ được Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ts. Biswaroop Roy người duy nhất nắm giữ 2 Kỷ Lục Guinness Thế Giới về Năng lực não bộ và Cơ thể sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các bé không chỉ học tốt mà còn đảm bảo sức khỏe.
Với khả năng của mình TS. BS Ts. Biswaroop Roy có những phương pháp giúp con bạn phát triển kỹ năng ghi nhớ các dãy số dài, nhiều dãy số, học tiếng Anh và các ngoại ngữ khác, ghi nhớ và nhớ lại một cách dễ dàng.

IMG_0126
Làm sao để  giúp con học tập tốt nhưng vẫn có thời gian vui chơi, cân bằng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe

Học là điều quan trọng nhưng tìm ra phương pháp học hiệu quả quan trọng gấp bội. Vì khi học trẻ chỉ biết một nhưng khi biết phương pháp học trẻ chỉ được học một nhưng lại biết mười.
Hội thảo mở cửa miễn phí, quý phụ huynh có thể đăng ký tham gia theo link bên dưới hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0963.999.701 – 0963.999.702 – 08.6290.5076. 100 phụ huynh đăng ký đầu tiên sẽ nhận được một vé MIỄN PHÍ tham gia khu vui chơi trẻ em Kizworld trị giá 220.000đ.

Thông tin hội thảo:
Chủ đề: “Trí nhớ siêu việt – Tối ưu năng lực bộ não”
Diễn giả: TS.BS Kỷ Lục Gia Guinness Thế Giới- Ts. Biswaroop Roy Chowhury
Thời gian: 14h00 – 16h00 và 18h00 – 20h00 ngày 05/06/2015 (Thứ sáu)
Địa điểm: Hội trường toà nhà Indochina, 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.