fbpx
Nhắc đến Phan Thiên Thảo, chắc hẳn các bạn ở Trường Tây Úc đều biết đến hình ảnh cô bé có ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương và đặc biệt nhảy rất giỏi. Phan Thiên Thảo (tên nghệ danh là Linh Hoa) quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 mùa đầu tiên. Ở vòng tuyển chọn cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”, Thiên Thảo có phần kết hợp với bạn nhảy Minh Quân – cũng là học sinh Trường Tây Úc đã có màn trình diễn dancesport xuất sắc. Cả hai em đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như sự tranh giành “kịch liệt” của ban giám khảo.

Quán quân bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 Phan Thiên Thảo hạnh phúc với chiến thắng của mình

Quán quân bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 Phan Thiên Thảo hạnh phúc với chiến thắng của mình

Sau gần 4 tháng luyện tập, trải qua nhiều vòng thi với các thử thách khác nhau, Thiên Thảo đã nỗ lực hết mình xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí để giành giải vàng. Hình tượng của nữ ca sĩ nhạc pop nổi tiếng thế giới Beyoncé đã được Thiên Thảo thể hiện đầy cảm xúc qua các ca khúc “Baby Boy”, “Crazy In Love”, “Listen”. Với phần trình diễn xuất sắc của mình, Thiên Thảo đã thực sự chinh phục được mọi người với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát, bốc lửa trong từng biểu cảm, nét mặt đến những động tác kỹ thuật khó. Có thể nói, chiến thắng của Linh Hoa là hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của cô gái bé nhỏ nhưng đầy tài năng này.

Thiên Thảo trong tiết học năng khiếu tại Trường Tây Úc

Thiên Thảo trong tiết học năng khiếu tại Trường Tây Úc

Vui vẻ cùng bạn Phương Mỹ Chi tại thư viện của trường

Vui vẻ cùng bạn Phương Mỹ Chi tại thư viện của trường

Không chỉ nhảy giỏi, Phan Thiên Thảo còn là một học sinh chăm ngoan, học giỏi. Hiện em đang học lớp 5 tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Mặc dù bận rộn với lịch tập nhảy, đi biểu diễn nhưng Thiên Thảo luôn biết cách sắp xếp để dành thời gian cho việc học tập của mình. Mẹ của Thiên Thảo chia sẻ: “Sau những giờ học văn hóa trên lớp, buổi tối Thiên Thảo còn học nhảy tại nhà văn hóa và các CLB năng khiếu. Tôi biết rằng, học văn hóa là điều rất quan trọng nên tôi luôn cố gắng cân bằng giữa việc học văn hóa, học nhảy cho con”.

Thiên Thảo có thể nhảy ở mọi nơi mọi lúc

Thiên Thảo có thể nhảy ở mọi nơi mọi lúc

Nói về ước mơ của mình, Thiên Thảo chia sẻ: “Từ nhỏ, con đã luôn mong muốn trở thành một nữ kiện tướng dancesport chuyên nghiệp như cô Khánh Thi, con sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được ước mơ của mình”.

Linh Lan