ngay-hoi-thong-tin-ve-chuong-trinh-he-va-du-hoc-he-2016

Ngày hội thông tin về chương trình hè và du học hè 2016

Chương trình hè và du học hè là một trong những hoạt động thường niên của Hệ thống Trường Tây Úc nhằm mang đến cho các em học sinh một mùa hè thật sôi động và ý nghĩa, là hành trang giúp các em bước vào một năm học tiếp theo đầy hứng khởi và thành công.

Khóa học hè năm 2016 được thiết kế đặc biệt với chương trình tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa, chương trình phát triển thể chất và kỹ năng sống dành cho học sinh từ 4 – 17 tuổi với hai hình thức bán trú và nội trú. Chương trình tiếng Anh với ba môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài giúp củng cố kiến thức và chuẩn bị nền tảng cho học sinh cho các bậc học tiếp theo.

Hội thảo thông tin chương trình hè và du học hè

Ngoài ra, các em học sinh từ 11 – 18 tuổi có thể trải nghiệm mùa hè thú vị qua khóa Du học hè – Khám phá Canada – Mỹ diễn ra trong 5.5 tuần tại một trong những ngôi trường uy tín bật nhất của Canada. Trại hè tiếng Anh – du học hè Canada – Mỹ 2016 sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ với nền giáo dục hàng đầu thế giới, giúp các em hoàn thiện kĩ năng Anh ngữ, rèn luyện tính tự lập, có cơ hội giao lưu và hội nhập văn hóa Canada – Mỹ, đồng thời có những kỉ niệm đáng nhớ khi được sống cùng người bản xứ và tham quan các địa danh nổi tiếng tại Châu Mỹ trong 5.5 tuần.

NGÀY HỘI THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HÈ VÀ DU HỌC HÈ 2016 vui lòng được đón tiếp Quý phụ huynh đến tham dự và tìm hiểu về chương trình. Từ đó lựa chọn cho con mình một phương pháp rèn luyện và giải trí trong mùa hè thật bổ ích.

Thông tin về hội thảo:
Thời gian: 9:00 – 10:30, Sáng Chủ nhật 10/1/2016
Địa điểm: Hội trường Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc
157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.