mua-thi-lai-ve

Mùa thi lại về!

Từ ngày 14 – 25/12/2015, học sinh trường Tiểu học và Trung học Tây Úc sẽ trải qua kỳ thi học kỳ 1 năm học 2015 – 2016 trong suốt 12 ngày. Lễ sơ kết học kỳ 1 cũng sẽ được Tây Úc tổ chức vào 1 tuần sau đó. Đây là dịp để tất cả mọi người cùng nhau nhìn lại một nửa chặng đường đầu đáng nhớ của năm học, với những kỷ niệm và sự kiện tuyệt vời.
IMG_7282

Cứ mỗi mùa thi về, không chỉ có Thầy và trò trường Tây Úc bước vào giai đoạn “gay cấn” nhất trong năm, mà ở nhà, các ông bố bà mẹ cũng lo lắng không kém cho con em mình. Tuy nhiên, để tránh trường hợp các bé “sĩ tử” rơi vào trạng thái căng thẳng hay áp lực trước kỳ thi, các bậc phụ huynh hãy tham khảo và áp dụng một vài bí quyết sau nhé:

– Ở giai đoạn này, các em thường sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc học và ôn luyện, vì thế mức tiêu hao năng lượng cũng sẽ cao hơn thường ngày. Bố Mẹ nên chăm chút kỹ khẩu phần dinh dưỡng trong các bữa ăn, để các em có được sức khỏe tốt nhất trong mùa thi này nhé.
IMG_7638

– Trạng thái tâm lý của các em cũng là một trong những điểm cần được lưu ý. Bố Mẹ cần nắm bắt được những suy nghĩ và lo lắng của con em mình, và nếu cần thiết hãy tạo cho con những khoảng thời gian và không gian thư giãn thoải mải trong những ngày ôn luyện vất cả này. Việc “học đúng giờ, chơi đúng lúc” không chỉ giúp các con có được tinh thần tốt nhất cho kỳ thi, mà còn mang lại hiệu quả cao hơn trong học tập đấy Bố Mẹ ạ.

Lịch thi và lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2015 – 2016:

– 14 – 25/12: Thi học kỳ 1 đối với chương trình Việt Nam
– 21 – 22/12: Thi học kỳ 1 đối với chương trình Tây Úc
– 31/12: Lễ sơ kết học kỳ 1

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.