Đầu năm học 2019 – 2020, Hệ thống trường Tây Úc đã chính thức khánh thành cơ sở thứ 5 tại số 84 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7 Quận 3. Cơ sở mới với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế dành cho học sinh trung học phổ thông, mở ra cơ hội học tập mới cho các em học sinh và thêm nhiều sự lựa chọn cho quý phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường giáo dục quốc tế năng động và hiện đại.

Tọa lạc tại số 84 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, Quận 3 TP HCM, cơ sở thứ 5 của Tây Úc với đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo phục vụ nhu cầu học tập đa dạng của các học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông đang theo học chương trình Song ngữ. Bên cạnh đó, cơ sở Bà Huyện Thanh Quan còn được tích hợp thêm sân golf mini và hồ bơi hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất của các em sau những giờ học trên lớp.

Với việc khai trương cơ sở thứ 5 lần này, Tây Úc hy vọng quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có thêm sự lựa chọn trong việc tìm kiếm môi trường học tập quốc tế, đảm bảo tương lai cho các em học sinh sau này. Đây cũng là bước tiến lớn trong việc phát triển giáo dục tại Tây Úc, bên cạnh việc chính thức được cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) và Tú tài Mỹ (ADP) và trong tương lai là chương trình Tú tài Quốc tế (IBDP).

Hy vọng cơ sở thứ 5 của Tây Úc sẽ giúp cho các em học sinh có thêm một môi trường học tập quốc tế hiện đại hơn, tạo được sự an tâm, tin tưởng tới quý phụ huynh khi lựa chọn cho con em mình theo học tại WASS. Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc cũng xin trân trọng kính mời quý phụ huynh tham quan các cơ sở của nhà trường để có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường học tập và chương trình giảng dạy mà Tây Úc đang cung cấp.