mini-science-fair-exhibition

Mini Science Fair Exhibition

Triển lãm Khoa học – Mini Science Fair Exhibition đầy đặc biệt đã mang đến cách tiếp cận mới lạ, hiệu quả, nhưng không kém phần thú vị với những kiến thức khoa học cho các em học sinh tại Tây Úc.

Môn Khoa học luôn thu hút được sự quan tâm và yêu thích bậc nhất tại Tây Úc nhờ các dự án khám phá và hoạt động mới lạ, thú vị, và không kém phần bổ ích. Thông qua các dự án, các WASSers có những cái nhìn thực quan và sinh động nhất về các sự vật, hiện tượng khoa học vẫn đang hằng ngày diễn ra xung quanh ta. Qua đó, các em dễ dàng tiếp cận các lý thuyết, thêm yêu thích và nâng cao tinh thần khám phá những điều mới lạ ở bản thân.

Tại Mini Science Fair Exhibition, các WASSers đã mang đến rất nhiều các báo cáo khoa học sáng tạo và chỉn chu ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Các “nhà khoa học” của Tây Úc đã tạo ra rất nhiều mô hình tái hiện các hiện tượng khoa học quen thuộc như sự hình thành các vì sao, hiệu ứng nhà kính hay hậu quả của biến đổi khí hậu. Tất cả các hiện tượng đó đã được mô phỏng một cách chi tiết và trực quan nhờ khả năng sáng tạo cùng kiến thức vững chắc của các WASSers. Các trò chơi thú vị được lồng ghép xuyên suốt chương trình cũng mang đến một góc nhìn khác đầy hứng khởi về những kiến thức khoa học.

Các chương trình Khoa học tại Tây Úc khuyến khích các WASSers khám phá và tham gia vào thế giới xung quanh thông qua việc quan sát, phân tích để trực tiếp trải nghiệm vào các thí nghiệm khoa học, áp dụng các kiến thức học được vào những tình huống cụ thể. Đây là nền tảng vững chắc giúp các em tiếp tục tìm hiểu thế giới khoa học đa chiều và nhiều màu sắc.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.