Buổi lễ khai giảng của Hệ thống trường Tây Úc đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và trang trọng với sự có mặt của hàng nghìn phụ huynh và các em học sinh đến từ các cơ sở của WASS. Năm học 2019 – 2020 là một năm học đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng công tác nỗ lực đổi mới giáo dục của Hệ thống trường Tây Úc.

Buổi lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng, nhưng cũng không kém phần sôi động với những màn trình diễn tuyệt vời đến từ các câu lạc bộ âm nhạc và nhảy múa của WASS. Trong buổi lễ khai giảng này, trường Tây Úc được vinh dự đón tiếp bà Gail Taylor – Cố vấn Hiệu trưởng các trường hải ngoại của Bang Tây Úc tại khu vực Châu Á đến tham dự và phát biểu chúc mừng nhà trường. Sự tham dự của bà Gail trong buổi lễ khai giảng cũng là để mở đầu cho chuyến viếng thăm định kỳ 2 lần một năm của Hội đồng học thuật Bang Tây, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy của Tây Úc.

Đây cũng là năm học đánh dấu sự thành công của cộng đồng nhà trường khi chính thức được cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE)Tú tài Mỹ (ADP), cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh lớp 12 để bước chân vào các trường đại học danh giá trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, việc tu sửa cơ sở Lý Chính Thắng và khai trương cơ sở mới ở số 84 Bà Huyện Thanh Quan cũng chứng minh việc nỗ lực trong việc không ngừng cải thiện chất lượng và môi trường học tập đúng chuẩn quốc tế cho các em học sinh.

Mỗi năm học trôi qua, từng học sinh đã trưởng thành và khôn lớn từng ngày tại “nhà chung” Tây Úc, đây cũng chính là niềm tự hào và là động lực to lớn để Tây Úc không ngừng phấn đấu, phát huy những sứ mệnh cao cả giúp các em hoàn thiện và trở thành những công dân toàn cầu. Tin rằng, năm học mới 2019 – 2020 sẽ tiếp tục là một năm học nhiều trải nghiệm và thành công của cộng đồng WASS, thành công đang ở phía trước chờ đón những “chiến binh WASS” nhiệt huyết, đam mê và không ngừng sáng tạo.