Tuần học đầu tiên của năm học 2019 – 2020 tại Trường Tây Úc đã đến và trôi qua thật nhanh chóng. Các WASSers đã có những ngày khởi động năm học mới tràn đầy sự hứng khởi, niềm vui đong đầy bên cạnh những người bạn và tập thể thầy cô giáo mến thương tại Mái nhà chung Tây Úc.

Năm học mới 2019 – 2020 đã bắt đầu tại Trường Tây Úc. Các em học sinh đã cùng tề tựu đông đủ bên nhau sau một kỳ nghỉ hè sôi động. Tây Úc vô cùng vui mừng được đón chào toàn thể các em học sinh quay trở lại trường để cùng nhau sát cánh, đặt ra những kỳ vọng mới và cùng nhau theo đuổi những mục tiêu tốt đẹp cho một năm học tràn đầy khát khao.

Mới ngày nào các em còn cùng nhau đứng trang nghiêm trước lá cờ đỏ bay phấp phới, đặt tay lên ngực trái và cùng nhau hát vang bài Quốc ca trong ngày lễ Khai giảng, vậy mà lúc này đây, các em đã đi qua hết tuần học đầu tiên tại trường Tây Úc.

Bước vào tuần học đầu tiên trong năm học mới, các WASSers đã tỏ ra vô cùng hào hứng, vui mừng khi được gặp lại những gương mặt bè bạn, thầy cô quyến thuộc tại mái trường Tây Úc. Những cái bắt tay, nụ cười trong trẻo và cả những cái ôm thắm thiết đã được trao cho nhau trong ngày nhập học chính thức. 

Và rồi, những ngày học kế tiếp, các em đã có dịp trò chuyện, làm quen thêm với những người bạn mới, những thầy cô giáo mới và được tiếp thu những bài học mới đầy thú vị.

Ghé thăm các lớp học của WASSers, Tây Úc cảm nhận được không khí hào hứng, vui vẻ đến từ những tiếng cười rộn vang, những giờ tranh luận sôi nổi và cả những giây phút học tập hăng say của các em học sinh.

Sau tuần đầu khởi động năm học mới, các em học sinh đã dần quen lại với nhịp sinh hoạt và học tập tại Mái nhà chung Tây Úc. Tất cả các WASSers đã sẵn sàng để chinh phục những tầm cao tri thức mới trong năm học 2019 – 2020 này.

Trường Tây Úc chúc tất cả các em sẽ có một năm học thật thành công và gặt hái được nhiều thành tựu tốt đẹp.