fbpx

Học không có nghĩa là phải ngồi trong lớp ghi ghi chép chép. Với tiêu chí “học là chơi, chơi là học”, ngày 10/07 Trường Tây Úc đã tổ chức dã ngoại cho các em trong khóa học hè. Với không gian thoải mái, các em đã cháy hết mình với những trò chơi, thông qua đó các em học được những bài học thật bổ ích.

Để con trẻ phát triển toàn diện ngoài sự trau dồi tri thức thì việc rèn luyện để nâng cao sức khỏe hết sức quan trọng. Chính vì vậy, trong chương trình dã ngoại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức cho các em tham gia các trò chơi vận động như đá bóng, kéo co… hay thể hiện sự khéo léo đôi chân của mình với các trò chơi tâng bóng.

Ngoài ra, các em còn được thể hiện sự đoàn kết và khả năng kết hợp làm việc nhóm trong những trò chơi thú vị như mang nước về nguồn. Với những ly nước cho sẵn các đội phải chuyển nước về đội mình bằng cách nâng ly nước lên đầu và đổ vào ly nước của đồng đội sao cho chính xác mà không được nhìn. Người đồng đội chính là đôi mắt của mình sẽ hướng dẫn làm sao để mình đổ nước một cách nhanh và chính xác nhất. Trước khi về đích các em phải vượt qua chướng ngại vật với ly nước bị lủng đáy. Qua trò chơi này em học được “ngoài sự khéo léo thì cần phải tin tưởng lẫn nhau, đoàn kết cùng nhau hướng đến mục tiêu” em Phước Khang lớp Pre chia sẻ.

Sân chơi không hề thiếu vắng sự nhiệt tình, sôi nổi của thầy cô. Ngoài những lúc làm khán giả, khi các em tham gia trò chơi thì thầy cô cũng trở thành người đồng đội đắc lực của các em học sinh.

Sau đây là hình ảnh của chương trình dã ngoại:

trường tiểu học quốc tế Tây Úc (1)

Hào hứng với buổi dã ngoại thực tế

Tham gia các trò chơi vận động nâng cao sức khỏe

Tham gia các trò chơi vận động nâng cao sức khỏe

Rèn luyện tinh thần đồng đội qua các trò chơi

Rèn luyện tinh thần đồng đội qua các trò chơi

Em chơi bóng bằng tay!

“Em chơi bóng bằng tay!”

Khéo léo và tin tưởng đồng đội của mình

Khéo léo và tin tưởng đồng đội của mình