kham-pha-tet-viet-tai-spring-festival-2016

Khám phá Tết Việt tại Spring Festival 2016

Banner Spring Festival 2016 - Viet

Trong không khí xuân Bính Thân đang về, nhà nhà người người nô nức chuẩn bị đón mừng năm mới, các thành viên tại ngôi nhà chung WASS cũng đang hồ hởi chuẩn bị cho Lễ hội mùa xuân 2016 với những gian hàng truyền thống đầy sắc màu. Đây là dịp tuyệt vời để cho hơn 300 học sinh đến từ 22 quốc gia trên thế giới được trải nghiệm một mùa xuân với đầy đủ hương vị Tết Việt Nam ngay tại WASS.

Cùng khám phá xem năm nay các bé Tây Úc sẽ được trải nghiệm những gì nhé:

  • WASSers trổ tài qua các tiết mục văn nghệ sôi động: Nghệ thuật, trong đó ca hát, nhảy múa… luôn được WASS khuyến khích phát triển cho học sinh của mình. Chính vì vậy, với chủ đề Tết năm nay, những tiết mục văn nghệ của các Wassers tài năng hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió xuân tươi vui đến với cộng đồng Tây Úc.
  • Gian hàng truyền thống đa sắc màu văn hóa: những gian hàng bày trí đậm chất Việt với mái tranh, hoa mai, hoa đào, cùng các món ăn đặc trưng từng vùng miền… sẽ níu chân từng thực khách đi ngang.

Tết không chỉ là thời điểm giao thoa của đất trời mà trong tiềm thức người Việt, đây là mùa đoàn viên, mùa sum họp của gia đình – là nét đẹp văn hóa cổ truyền dân tộc. Sự kiện Spring Festival thường niên tại WASS không chỉ là hoạt động vui chơi thuần túy, mà qua đó WASS còn muốn gởi đến các em học sinh phải luôn nhớ đến và giữ gìn những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Riêng với các em học sinh quốc tế, đây là cơ hội để các em có thể tìm hiểu thêm về nền văn hóa đa sắc màu nơi đây.

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến và tham gia lễ hội Spring Festival tại WASS để cảm nhận hết vị tết Việt trong không khí xuân đang về nhé!

Thông tin tổ chức Lễ hội Spring festival 2016
Thời gian: 8h – 12h thứ Sáu, 29/01/2016
Địa điểm: Hệ thống Trường Tây Úc – 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.