fbpx

Mặc dù không đến trường do diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp COVID-19, WASS vẫn tiếp tục triển khai hình thức học tập và nghiên cứu tài liệu cho học sinh tại nhà nhằm đảm bảo tiến độ chương trình học tập thông qua ứng dụng Google Classroom.

Trong thời gian nghỉ học do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19, học sinh có trách nhiệm hoàn thành các bài tập và nghiên cứu tài liệu theo yêu cầu của một số bộ môn theo thời khoá biểu hằng ngày trên ứng dụng Google Classroom để đảm bảo tiến độ chương trình học tập. Các giáo viên sẽ có mặt trên ứng dụng hàng ngày theo lịch của thời khoá biểu để hướng dẫn học sinh học tập tại nhà, đồng thời học sinh sẽ làm bài tập tại ứng dụng.

Hướng dẫn học sinh sử dụng lớp học trực tuyến trên phần mềm Google Classroom

Google Classroom là một công cụ tích hợp Google Docs, Google Drive và Gmail nhằm mục đích giúp giáo viên và học sinh đơn giản hóa công việc giảng dạy khi không thể đến trường để học tập trực tiếp. Bên cạnh đó, hình thức học tập này sẽ giúp cho học sinh chủ động hơn trong việc học bài, nộp bài cho giáo viên một cách nhanh chóng thông qua mạng internet.

Hướng dẫn học sinh sử dụng lớp học trực tuyến trên phần mềm Google Classroom

Quý phụ huynh vui lòng tham khảo hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Google Classroom tại đây. Trong trường hợp cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, Quý phụ huynh vui lòng gửi email đến it@wass.edu.vn hoặc hotline hỗ trợ 0963 999 702.