Schoology

Schoology là một nền tảng quản lý học tập giúp đơn giản hóa quá trình dạy học bằng cách kết nối phụ huynh, học sinh và nhà trường với các công cụ hỗ trợ trong việc học online. Mục tiêu là có thể cung cấp trải nghiệm “mọi lúc, mọi nơi” cho các em học sinh khi học trực tuyến. Một trong những điều cốt lõi của ứng dụng này là tập trung vào sự truyền đạt và tương tác. Các em học sinh có thể dễ dàng tương tác với các học sinh khác, không chỉ trong cùng một nhóm, lớp mà có thể là một khối hay toàn trường. Thêm vào đó, các em học sinh có thể chia sẻ những ý tưởng và tài nguyên học tập cùng nhau.

Tại sao chọn
Schoology

Tối ưu dành cho học sinh K-12

Phương pháp học tập và giảng dạy học sinh Tiểu học hoàn toàn khác biệt đối với Sinh viên. Schoology được thiết kế phù hợp với học sinh từ Mẫu giáo đến Khối 12 để các em có thể dễ dàng tham gia vào quá trình học tập.

Tài nguyên học tập đa dạng

Schoology cung cấp các nguồn tài nguyên ngoại khóa và các nhóm hợp tác cho học sinh và giáo viên để xây dựng và tham gia vào mạng lưới học tập cá nhân. Các tài nguyên học tập công khai hoặc cụ thể cho từng khóa học đều có sẵn để giáo viên sử dụng và chia sẻ. Ngoài ra giáo viên và học sinh cũng có thể tạo các nhóm của riêng mình, thiết lập diễn đàn trao đổi riêng hoặc công khai.

Gắn kết cộng đồng trường học

Việc học không chỉ là của giáo viên và học sinh. Schoology cho phép tập hợp mọi người lại với nhau – học sinh, giáo viên, huấn luyện viên, phụ huynh, quản trị viên – với một nền tảng giao tiếp và cộng tác.

ClassDojo

ClassDojo là một công cụ giáo dục hỗ trợ quản lý lớp học và giao tiếp giữa nhà trường với học sinh và phụ huynh. Thông qua Class Dojo, các bên có thể dễ dàng theo dõi và tham gia các hoạt động cùng nhau thông qua chia sẻ hình ảnh, video và tin nhắn. Đây là một nền tảng nhằm thúc đẩy quá trình học tập của học sinh cũng như xây dựng cộng đồng gắn kết giữa nhà trường, giáo viên và học sinh.
Giáo viên có thể sử dụng ClassDojo để khuyến khích sự tiến bộ của học sinh, phát triển các kỹ năng – phẩm chất cốt lõi như kiên trì, tư duy phản biện, hợp tác và khả năng lãnh đạo. Giáo viên cũng có thể đăng bài tập bằng những công cụ sẵn có trên ứng dụng.

Tại sao chọn
Class Dojo

Xây dựng cộng đồng trường học

Tất cả các thành viên của trường cùng tương tác trong một không gian an toàn.

Gắn kết với Phụ huynh

Phụ huynh có thể chủ động kết nối với lớp học, trường học.

Thu hút học sinh

Học sinh có thể tham gia vào cộng đồng lớp học kể cả khi ở xa.

Inquiry to admision

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.