fbpx

Chào đón không khí rộn ràng của lễ hội Halloween, sáng ngày 31/10 trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã có một buổi thăm quan lý thú tại khu vui chơi Kizworld ở Trung tâm thương mại Parkson quận 11.

Không khí lễ hội Halloween đã tràn ngập từ sáng sớm

Ai cũng vui vẻ và phấn khởi chuẩn bị cho buổi dã ngoại lý thú này

Từ sáng sớm, tất cả các thầy cô và học sinh trường Tây Úc đã rất rộn ràng và phấn khởi cho buổi dã ngoại đặc biệt này. Để hưởng ứng không khí lễ hội Halloween, các em học sinh đã thỏa sức biến hóa thành các nhân vật, các hình tượng ma quái hết sức kinh khủng. Từ những bà phù thủy với cặp sừng nhọn, áo choàng đen, mắt xám khói và môi đỏ rùng rợn cho đến những hồn ma, thần chết với trang phục trùm đầu màu đen với gương mặt trắng bệch, máu me đầy mình. Đặc biệt có em còn hóa trang mô phỏng theo hình tượng bác sĩ thẩm mỹ Cát Tường với chiếc áo màu trắng dính đầy máu cùng chiếc kim tiêm trên tay. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí hết sức sống động để bắt đầu một chuyến dã ngoại đầy bổ ích và lý thú.

Tất cả các bạn học sinh đã tạo nên một bầu không khí hết sức sống động và sẵn sàng cho chuyến đi

Các bạn học sinh đã chuẩn bị lên đường

Các em thỏa sức biến hóa thành các nhân vật mà mình yêu thích

Từ những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương…

Cho đến những hình tượng ma quỷ, rùng rợn

Khi xe dừng chân tại khu vui chơi Kizworld, các học sinh trường Tây Úc đã rất bất ngờ bởi không khí Halloween hết sức hoành tráng tại đây. Tất cả nhanh chóng hòa mình vào không khí lễ hội và vui vẻ, nhiệt tình tham gia các trò chơi thú vị. Ngoài những khu vui chơi giải trí như xem phim 5D, tập nhảy, múa, hát karaoke, các em còn được nhập vai vào những ngành nghề khác nhau như: tập làm bác sĩ, lính cứu hỏa, làm họa sĩ, người mẫu, thợ xây, thợ sơn … Hay đơn giản là trải nghiệm những công việc thiết thực hàng ngày của người lớn như: đi siêu thị, lái xe,.. .

Tất cả đã sắn sàng cho buổi vui chơi lý thú tại Kizworld

Các em lần đầu tiên được trải nghiệm làm kem

Hay cùng nhau sản xuất mì gói

Nào cùng làm đẹp với những cô bé tí hon dễ thương này nhé

Các học sinh vui vẻ trong buổi tập làm người mẫu

Những cô bé, cậu bé lính cứu hỏa Ngoài ra, các em còn được tập làm những công việc hàng ngày của người lớn

Có thể nói, thông qua buổi dã ngoại lần này, các học sinh trường Tây Úc được thỏa sức nô đùa và tham gia các trò chơi bổ ích nhằm mang đến một tinh thần thoải mái và thư giản sau những ngày học tập tại trường. Đặc biệt, việc trải nghiệm trực tiếp với những công việc vất vả của người lớn các em sẽ biết trân trọng những thành quả lao động của người khác và biết yêu lao động hơn. Ngoài ra, đây còn là dịp để các em học sinh phát triển các mối quan hệ, rèn luyện kĩ năng sống, được hòa nhập với bạn bè ở các lứa tuổi, tạo điều kiện cho các em bộc lộ bản thân mình và học cách chia sẻ, cư xử thân thiện với mọi người.

Tinh nghịch vui đùa với nhau

Buổi dã ngoại thú vị tại Kizworld sẽ giúp các em xích lại gần nhau hơn

Kết thúc chuyến đi, các em học sinh và thầy cô trường Tây Úc tuy mệt nhưng tất cả đều tươi cười vì đã có những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa bên nhau. Buổi dã ngoại tại Kizworld thật sự đã để lại một trải nghiệm hết sức lý thú và khó quên cho các bạn học sinh trong lễ hội Halloween năm nay. Hẹn gặp lại các thầy cô và học sinh trường Tiểu học và Trung học Tây Úc trong những chuyến đi thú vị lần sau!

Các thầy cô và học sinh tuy mệt nhưng ai cũng vui vẻ vì đã có những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau