Chào mừng đến với Hoạt động sau giờ học.

Hello!

Tại WASS, chúng tôi tin rằng việc tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên là cách tốt nhất để giúp các em học sinh phát triển nhân cách cá nhân, giảm căng thẳng về cảm xúc và nâng cao các kỹ năng xã hội hoặc học tập có thể có lợi cho trẻ trong tương lai.

Giới thiệu

Để tạo điều kiện cho các em được lựa chọn theo sở thích, theo nhu cầu học tập và nhu cầu phát triển bản thân, Nhà trường sẽ tổ chức nhiều câu lạc bộ với đa dạng lĩnh vực dành cho tất cả các học sinh từ Lớp Pre đến Lớp 12. Các hoạt động này sẽ mang lại sự đa dạng, hòa nhập, vui vẻ và thích thú cho học sinh mỗi tuần. Học sinh có thể tham gia các hoạt động sáng tạo, năng động và học thuật trong mỗi học kỳ. Các em sẽ trải qua một loạt các hoạt động nhằm nâng cao và phát triển các giá trị cốt lõi của việc học.

Câu lạc bộ

WASS khuyến khích các em học sinh thử những điều mới, tìm thấy tài năng tiềm ẩn hoặc lĩnh vực quan tâm mà các em sẽ tiếp tục theo đuổi ở trường đại học và trong cuộc sống sau này. Từ sứ mệnh đó, Nhà trường thành lập một loạt các hoạt động câu lạc bộ dành cho học sinh để tìm ra các lĩnh vực cụ thể mà các em yêu thích, thúc đẩy và phát triển. Học sinh được chọn 4 câu lạc bộ / năm.

Câu lạc bộ là một phần của Chương trình Hoạt động sau giờ học ở WASS, được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, từ 15h50 - 16h30. Các em học sinh sẽ có cơ hội mở mang tri thức và rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua việc tham gia những hoạt động sáng tạo, năng động

Xưởng trải nghiệm

Để tạo điều kiện cho các em được nhìn thấy nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, theo nhu cầu học tập và nhu cầu phát triển bản thân, trong năm học 2021-2022, Nhà trường sẽ tổ chức các Xưởng Trải Nghiệm dành cho tất cả các học sinh từ Lớp Pre đến Lớp 11 của WASS. Nhà trường mong muốn hoạt động này sẽ mang lại nhiều niềm vui, giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho học sinh. Đồng thời, Xưởng Trải Nghiệm sẽ giúp học sinh tự do khám phá những điều mới lạ, niềm đam mê và tài năng của bản thân.

Xưởng Trải Nghiệm của WASS sẽ được tổ chức từ 15h50 - 16h30 vào các ngày thứ 6 hằng tuần. Các em học sinh sẽ có cơ hội mở mang kiến với các chủ đề khác nhau và luyện tập những kỹ năng ứng xử trong cuộc sống thông qua những trải nghiệm thú vị đến từ các Xưởng

Hoạt động thể thao

Hoạt động thể thao là một trong những hoạt động sau giờ học của các em học sinh. Tại WASS, nhà trường đã thành lập 10 câu lạc bộ thể thao khác nhau trong năm học 2021 – 2022, giúp các em học sinh mang lại nhiều niềm vui, giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe thể chất tinh thần cho học sinh.

Các câu lạc bộ Thể Thao có lịch hoạt động từ 15h50 - 16h30 thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần. Các em học sinh sẽ có cơ hội mở mang kiến thức thể thao và luyện tập những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao thông qua nội dung chương trình tập luyện phong phú và hấp dẫn.