Chào mừng đến với Hoạt động Hè 2022

Hello!

Tại WASS, chúng tôi tin rằng việc tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên là cách tốt nhất để giúp các em học sinh phát triển nhân cách cá nhân, giảm căng thẳng về cảm xúc và nâng cao các kỹ năng xã hội hoặc học tập có thể có lợi cho trẻ trong tương lai.

Giới thiệu

Sau một mùa hè 2021 cùng nửa đầu năm học 2022 chỉ đối mặt với “bốn bức tường” cùng những chiếc màn hình bé xíu, hẳn các em học sinh đang rất “nhớ” các hoạt động ngoài trời đầy hứng khởi, hay những chuyến phiêu lưu khám phá đầy thú vị. Hệ thống trường Tây Úc tổ chức Hoạt động Hè 2022 với đa dạng các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá từ học thuật, thể thao đến các môn nghệ thuật. Chương trình là nỗ lực của Tây Úc nhằm xua tan sự nhàm chán, mang đến một mùa hè đầy sôi động và hứng khởi, hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm độc đáo và khó quên. Đây là những nền tảng vững chắc góp phần vào sự phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng cũng như nhận thức của các em.

Hoạt động Hè 2022

Nhằm mang đến một hành trình khám phá, trải nghiệm đầy hứng khởi, mới lạ và bổ ích, chương trình tại Tây Úc là cơ hội để các em học sinh tiếp cận với đa dạng các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa từ học thuật, thể thao đến các môn nghệ thuật. Đây là những nền tảng vững chắc góp phần vào sự phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Trang đăng ký hoạt động Hè