fbpx

Ngoài việc mang đến cho các em một nền giáo dục tiên tiến, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc còn xây dựng những chương trình ngoại khoá hàng tháng để giúp các em có thể nâng cao thể chất, kỹ năng sống và học hỏi thêm được những kiến thức về tự nhiên, xã hội.

[TV] banner LHKT (Copy)

Chương trình ngoại khoá tháng 9

Trong tháng 9 này các em học sinh khối tiểu học sẽ được đến với Thị trấn Ba cây chổi để tham quan và khám phá Làng yêu tinh và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Riêng các bạn học sinh khối trung học cơ sở và trung học phổ thông, các em sẽ được đến tham quan Khu du lịch Tre Việt. Các em sẽ được tham gia các trò chơi dưới nước, các trò chơi dân gian và cùng thưởng thức các món ăn dân dã.

Thông tin buổi dã ngoại: Chủ đề: Hoà mình vào thiên nhiên Đối tượng tham gia: Học sinh trường Tiểu học và Trung học Tây Úc Thời gian: 07h30 – 16h00, Thứ 6 11/09/2015 Địa điểm: KHU DU LỊCH TRE VIỆT Địa chi: Ấp Phước Lương, Làng Phú Hữu, thị trấn Nhơn Trạch, Đồng Nai. Hotline: 09818 03538

LÀNG YÊU TINH – Thị trấn Ba cây chổi The Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, P.An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh ĐT:(08) 62870767