Hiện cháu đang học chương trình Quốc tế, nếu quyết định đi du học hoặc định cư ở nước ngoài thì có lợi thế từ chương trình đang học không?

Các chương trình quốc tế mang lại rất nhiều lợi thế cho các em khi đi du học. Chẳng hạn như trình độ tiếng Anh, các kỹ năng học tập quan trọng như thuyết trình, tư duy phản biện, sáng tạo và tư duy quốc tế, cùng với đa dạng sự lựa chọn cho việc học và công việc sau khi tốt nghiệp.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng quốc gia, học sinh có thể cần tham gia một số khóa học bổ sung. Tuy nhiên, theo chuẩn chương trình của Bang Tây Úc cùng kinh nghiệm của những học sinh đã từng học tại WASS và chuyển sang sinh sống ở nước ngoài, hoặc đi du học, thì các em vẫn được chuyển điểm và được tiếp tục theo học bình thường. 

Đặc biệt là các em tốt nghiệp từ các chương trình Tú tài như IBDP, WACE tại WASS có thể nâng cao cơ hội và khả năng cạnh tranh học bổng khi nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Các em cũng không cần phải mất thời gian và chi phí cho học kỳ Dự bị để làm quen với những phương pháp và kỹ năng học tập tiên tiến tại các nước phương Tây.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.