fbpx

Vừa qua, cộng đồng WASSers thuộc tất cả các khối lớp đã cùng nhau hòa chung không khí tưng bừng của ngày Tết Trung Thu dưới mái nhà chung Tây Úc.

Trong không khí náo nức, nhộn nhịp của ngày Tết Trung Thu, Tây Úc đã mang đến cho các WASSers những khoảnh khắc khó quên, những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè, thầy cô giáo và ba mẹ. 

Trong chuỗi hoạt động ngày Tết Trung Thu năm nay, các em học sinh đã được tự tay làm nên những chiếc bánh mang đậm hương vị truyền thống Việt. 

Bên cạnh đó, các em còn được cùng nhau phá cỗ trông trăng với đèn lồng, xem múa lân và chơi những trò chơi dân gian vô cùng thú vị. 

Và để khuấy động không khí vui tươi trong ngày đặc biệt này, sân trường Tây Úc không thể thiếu đi các tiết mục kịch, văn nghệ đặc sắc do chính các WASSers tài năng thể hiện. 

Thông qua dịp Tết Trung Thu năm nay, Tây Úc muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc đến với tất cả WASSers thân yêu. Đây là dịp để cộng đồng WASS sát lại gần nhau, cùng tạo nên những kỷ niệm tuổi học trò đáng nhớ dưới mái trường Tây Úc và hiểu thêm về những nét đẹp văn hóa của đất nước mình.

Hệ thống Trường Tây Úc cũng xin gửi đến tất cả các em học sinh, Quý phụ huynh và tập thể thầy cô giáo WASS lời chúc mừng ngày Tết Trung Thu 2019 vui vẻ, hạnh phúc.