hao-huc-cho-hoat-dong-ngoai-khoa-he-2016

Háo hức chờ hoạt động ngoại khóa hè 2016

Với Slogan “Hè trải nghiệm, vui bất tận”, học kỳ hè 2016 tại WASS bao gồm rất nhiều hoạt động ngoại khóa được lồng ghép vào các chương trình học. Theo đó, rất nhiều các hoạt động tham quan, dã ngoại sẽ được tổ chức trong cuối tháng 6 và đầu tháng 7 sắp tới đây.

Ngoại khóa hè 2016

Thời gian và chủ đề hoạt động cụ thể của hoạt động ngoại khóa Học kỳ hè 2016:

Khối Tiểu học và Trung học

Khối Mầm non

24/06

Cutural Sport Day tại Trường Đại học Quốc tế RMIT (Q.7, Tp. HCM)

17/06

Công viên văn hóa Đầm sen (Q.11, Tp. HCM)

08/07

Khu du lịch Vườn Xoài (T. Đồng Nai)

01/07

Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Q.1, Tp. HCM)

22/07

Công viên nước Thiên Thanh

15/07

Bảo tàng tranh 3D

Khi tham gia các hoạt động, tùy theo từng độ tuổi mà các em học sinh sẽ có những trải nghiệm riêng để nâng cao thêm kiến thức, vận động và vui chơi để rèn luyện sức khỏe trong những ngày hè, có thêm sự giao lưu, kết nối ngoài lớp học với giáo viên và bạn bè. Bên cạnh việc tham quan, tìm hiểu những điều mới lạ về thế giới xung quanh, hoạt động vui chơi sẽ giúp các em được hòa mình vào với tập thể và nô đùa thỏa thích, đúng với ý nghĩa những ngày nghỉ hè thư giãn cùng những niềm vui bất tận.

Ngoài ra, giáo viên sẽ tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi kết hợp teambuilding nhằm hình thành và phát triển nhiều hơn nữa tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm của các em học sinh, một kỹ năng mềm rất quan trọng và cần thiết. Các hoạt động này đã được WASS chú trọng nghiên cứu, xây dựng một cách khoa học nhằm tối đa hóa hiệu quả của các khóa học.

Mỗi hoạt động tổ chức cho học sinh luôn được cân nhắc thật kỹ, đảm bảo vừa bám sát và phù hợp với nội dung các em đã được học trong thời gian hè, vừa có tính giải trí cao và giúp các em phát triển các kỹ năng mềm. Có thể nói, hiệu quả của các “Lớp học không tường” này đã mang lại kết quả rất tích cực trên con đường phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam tại WASS.

Háo hức chờ hoạt động ngoại khóa hè 2016

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.