fbpx

Kính chào Quý phụ huynh và các em học sinh,

Chào mừng quý vị đã đến với năm học 2019 – 2020 của Hệ thống Trường Tây Úc (WASS). Đây là một năm học vô cùng đặc biệt với sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Hệ thống Trường Tây Úc là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường Hải Ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Đồng thời, kể từ tháng 06/2019 và tháng 09/2019, Tây Úc chính thức triển khai giảng dạy chương trình Tú tài Mỹ ADP do Sở giáo dục Greenville (Pennsylvania – US) cấp và chương trình Tú tài Quốc tế IBDP do tổ chức Tú tài Quốc tế IB (Geneva, Thụy Sĩ) cấp.

WASS đào tạo từ Mầm non cho đến Trung học phổ thông trong môi trường đa văn hóa, cởi mở, yêu thương và thân thiện. Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, để các em đủ tự tin và mạnh mẽ bước vào thế giới đầy thử thách trong tương lai. Trong 10 năm thành lập đến nay, WASS đã trở thành ngôi nhà chung của hàng trăm học sinh đến từ hơn 10 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính, chương trình học thuật chất lượng và sự hỗ trợ nhiệt tình, học sinh của chúng tôi đã gặt hái được những kỹ năng để hội nhập vào thế giới toàn cầu năng động. Đó chính là sứ mệnh của WASS nhằm đào tạo thế hệ trẻ tài năng và xây dựng một nền giáo dục chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế và toàn cầu – giúp các em học sinh mở cánh cửa nhìn ra thế giới và gặt hái thành công cho tương lai.

Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới. Làm nên thành công của Tây Úc hôm nay, đó chính là sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, nhân viên WASS – những người tạo ra bầu không khí đặc biệt cùng những trải nghiệm và cơ hội học tập thú vị cho học sinh ở trường. Đặc biệt là sự quan tâm, tín nhiệm của toàn thể quý phụ huynh và học sinh của trường qua các mốc thời gian đáng nhớ. Chúng tôi xin bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn đối với sự nỗ lực hợp tác của tất cả Quý phụ huynh, giáo viên và toàn thể học sinh Tây Úc để cải thiện và tạo ra một môi trường học tập thoải mái, an toàn và bổ ích. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi chắc chắn rằng WASS sẽ tối đa hóa các cơ hội giáo dục và lộ trình đào tạo cho học sinh mình.

Trang web này được xem như là đại sứ truyền tải đến Quý phụ huynh những ấn tượng đầu tiên, vì vậy sẽ không thể mang đến cho quý vị cái nhìn tổng thể về nơi sẽ gửi gắm con em mình. Chúng tôi vô cùng hoan nghênh nếu quý Phụ huynh đến và ghé thăm chúng tôi để trải nghiệm tinh thần học tập, làm việc năng động của cộng đồng WASS và để cảm nhận rõ hơn tình yêu thương mà chúng tôi dành cho các thế hệ học sinh thân thương của mình.

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc.