fbpx
 
The International Baccalaureate Organization The School Curriculum and Standards Authority The Greenville Area School District

Accreditation

Kỳ thi Học bổng Tú tài quốc tế,
Tú tài Mỹ, Tú tài Úc

Đối tượng tham dự

Học sinh khối 9 - 11


Thời gian thi

8h00, 08/08/2020

Địa điểm

43 Nguyễn thông, P.7, Q.3


Hạn chót đăng ký

17h00, ngày 07/08/2020

Đăng ký ngay

Hotline: 0963 999 701

Scholarship for International Baccalaureate, American Diploma, WACE Programs

THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI

IBDP

Chương trình tú tài quốc tế ibdp

Chương trình Tú tài Quốc tế (DP) là khung chương trình giảng dạy được thiết kế bởi Tổ chức tú tài quốc tế (IBO) dành cho học sinh trong hai năm cuối trung học phổ thông. Học sinh tốt nghiệp với bằng Tú tài IB có thể tự tin học tại các trường đại học trên toàn thế giới, và luôn được đánh giá cao về năng lực.

Cấp phép và kiểm định bởi

ADP

Chương trình tú tài Mỹ Adp

Hệ thống Trường Tây Úc triển khai chương trình Tú tài Mỹ được cấp phép bởi Sở Giáo dục Greenville. Chương trình giảng dạy được quản lý bởi Sở Giáo dục Greenville theo Tiêu chuẩn chung của Bang (PA Common Core State Standards). Các tiêu chuẩn này tương thích 85% với tiêu chuẩn chung của liên bang (National Common Core), phần còn lại được điều chỉnh để phù hợp với điều kiện học tập của học sinh bang Pennsylvania.

Cấp phép và kiểm định bởi

WACE

Chương trình tú tài Bang Tây Úc wace

WACE (Chương trình Tú tài Bang Tây Úc) được xây dựng và điều chỉnh từ chương trình chung của liên bang (Australian Curriculum) thông qua việc liên tục đánh giá các khóa học (như là một phần của việc cải cách giáo trình) và tập trung vào các tiêu chuẩn học thuật một cách nghiêm ngặt. Chương trình Tú tài Bang Tây Úc - do Hội đồng học thuật Bang Tây Úc SCSA quản lý, đáp ứng được nhu cầu học tập và nguyện vọng đa dạng của học sinh.

Cấp phép và kiểm định bởi

    ĐĂNG KÝ THAM DỰ KỲ THI