Lễ Bế giảng Hè ngày 27.7.2019 vừa qua là một ngày thật đặc biệt với tập thể WASS cùng các em học sinh thân yêu. Đây là ngày đánh dấu chặng hành trình 8 tuần hè đong đầy cảm xúc cùng những kỷ niệm tuyệt đẹp của cộng đồng WASS chính thức khép lại.

Trong suốt 8 tuần học của khóa hè 2019, một khoảng thời gian không thực sự quá dài nhưng đủ để các em học sinh có được những kiến thức hữu ích từ những môn học thú vị như Toán, Khoa học, Robotics, Arts, … và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè, thầy cô giáo tại WASS thông qua các chuyến đi bổ ích.  

Bên cạnh việc được tiếp thu những nguồn tri thức mới từ những môn học hữu ích ở lớp, các em học sinh còn có cơ hội được rèn luyện và phát triển các kỹ năng mềm thông qua các chuyến đi dã ngoại khám phá và tham gia vào các trò chơi vận động vô cùng sôi nổi cùng các thầy cô giáo. 

8 tuần qua, các em đã thực sự được sống trọn vẹn trong không khí mùa hè vui tươi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng cùng WASS. Summer Course 2019 đã mang đến cho các em học sinh những giờ học tập sôi nổi, thú vị và bổ ích. Các bài học tại WASS hướng đến mục tiêu giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và xây dựng những thế hệ trẻ văn minh, sáng tạo, có tư chất riêng. 

Summer Course 2019 đã khép lại, đánh dấu một chặng hành trình đầy ắp kỷ niệm đã qua, đồng thời mở ra một chân trời khám phá mới cho tất cả các em học sinh. Tập thể WASS đang trong tâm thế sẵn sàng để cùng các em học sinh chào đón năm học mới – năm học 2019 – 2020 tràn đầy hy vọng và khát khao. 

Chúc cho cộng đồng WASS thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng và hãy cùng WASS đón chờ thời khắc khai giảng năm học mới đang đến thật gần.