fbpx

Giáng sinh đang đến cận kề, các em học sinh tại Tây Úc đang háo hức chờ đợi để được ông già Noel tặng quà. Bên cạnh những lá thư mang những ước muốn gửi đến ông già Noel, ước mơ và lời chúc của WASSers đến mọi người còn được thể hiện qua nét vẽ tinh nghịch trong những bức tranh đầy sắc màu. Những bức tranh ngộ nghĩnh, sáng tạo vẽ về giáng sinh thể hiện những mong ước để gửi đến ông già Noel đã được gửi đến cho nhà trường.

Cùng thưởng thức những “sản phẩm” sáng tạo của các WASSers trong mùa Noel này nhé.

(Tranh của học sinh Nguyễn Phan Thùy Linh – Lớp 11B)

(Tranh của học sinh Nguyễn Ngọc Uyên Phương – Lớp WA8)

Không chỉ về ước mơ cho một Giáng Sinh an linh trên toàn thế giới, mong muốn cho dịch bệnh sớm qua đi để ai ai cũng có một mùa Noel ấm áp…

(Tranh của Lớp Koala 3 và cô giáo – Cơ sở Mầm non Điện Biên Phủ)

…các bức tranh còn thể hiện sự sáng tạo vô hạn của các em khi các nhân vật như ông già Noel, công chúa tuyết, chú tuần lộc… đều hiện lên rất sinh động trong tranh vẽ của các WASSers.

(Tranh vẽ của Học sinh Hồ Khánh Huy – Lớp VAP 3)

(Tranh vẽ của Học sinh Mai Anh – Lớp 4F)

Phong cảnh mùa đông và những ước mong về việc đẩy lùi đại dịch COVID-19 cũng hiện lên rõ nét qua các nét vẽ đầy màu sắc của các em.

Tất cả đó đã mang đến một không khí Giáng Sinh ấm áp và hạnh phúc đến khắp mọi ngóc ngách, cho tất cả mọi thành viên của Tây Úc.

MERRY CHRISTMAS!